Nga thông báo sửa chữa cả hai đường ống Nord Stream

Khám phá
Rate this post


BNEWSNord Stream AG ngày 1/7 xác nhận việc đóng cửa tạm thời cả hai đường ống của đường ống Nord Stream từ ngày 11/7 đến ngày 21/7 do sửa chữa theo lịch trình hàng năm.

Trước đó, thời gian sửa chữa này đã được liệt kê trong lịch trình làm việc sơ bộ. Thông báo của nhà điều hành Nord Stream AG cho biết: “Từ ngày 11/7 đến ngày 21/7/2022, Nord Stream AG sẽ tạm dừng cả hai đường ống của đường ống dẫn khí Nord Stream để thực hiện công việc xây dựng. bảo trì theo lịch trình, bao gồm kiểm tra các bộ phận cơ khí và hệ thống tự động hóa, để đảm bảo hoạt động hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy ”.

Nord Stream AG lưu ý rằng công việc bảo dưỡng hàng năm đã được lên kế hoạch trước và tiến độ thực hiện đã được thống nhất và phối hợp với các đối tác vận chuyển khí đốt.
Ngày 14/6, Gazprom buộc phải cắt nguồn cung cấp khí đốt qua Nord Stream so với kế hoạch do Siemens không hoàn trả các máy bơm khí đúng hạn sau khi sửa chữa và xác định các vấn đề kỹ thuật của công ty. động cơ.

Siemens Energy cho biết một trong những tuabin khí của Nord Stream, sau khi được sửa chữa, vẫn chưa được đưa trở lại từ Montreal về Đức do lệnh trừng phạt của Canada đối với Nga. Do đó, đường ống hiện chỉ hoạt động ở mức 40% công suất tối đa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.