Nếu bạn sửa nó, tiền sẽ tràn vào

Khám phá
Rate this post

(Lichngaytot.com) Hãy thử quan sát bản thân xem mình có những tướng đuổi vận may sau đây không và kịp thời thay đổi vì chúng hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

1. Khi nói méo miệng.

Một trong những tướng đánh đuổi vận may mà ít ai biết đến đó là khi nói miệng méo, lệch dù miệng bình thường không được như vậy.

Người mà miệng lệch, méo thì lời nói thường không trung thực. Chỉ những ai làm bạn lâu năm với những người này mới biết được bản chất thật của họ. Thông thường những người này hay cười nói để tạo cảm giác giả tạo.

Đôi khi nói những lời xúi giục hay thô tục để trút giận và nỗi buồn trong lòng chợt ập đến trong cuộc sống. Điều này có thể là vô tình hoặc cho thấy họ không giỏi kiểm soát cảm xúc của mình.

Nếu bạn có tướng mạo này, tốt nhất nên thực hành khẩu nghiệp để tránh tai họa cho mình và phiền phức cho người khác. Bạn nên học cách từ bỏ thói xấu “nói xấu mình” vì nó có thể khiến vận mệnh của bạn trở nên bất ổn, khó lường.

Luc nói lưu loát - mọi người cần di chuyển

Khi nói thì méo miệng – tướng xua đuổi vận may.

2. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể quá mức

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể là điều cần thiết, nhưng nếu bạn cứ vung tay vung chân quá mức, lắc đầu, khoanh chân, bịt tai, nhắm mắt hoặc đảo mắt liên tục … Người khác sẽ cảm thấy bạn không thực sự chú ý. với những gì họ đang nói.

Khoanh tay hoặc khoanh chân ở một mức độ nào đó cho thấy rằng bạn không muốn tiếp thu những gì người kia đang nói. Liên tục gật đầu tạo ra những nghi ngờ không cần thiết.

Xoa tóc trong các cuộc trò chuyện có nghĩa là bạn đang lo lắng về điều gì đó. Trễ vai là một dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng …

Những cử chỉ tưởng chừng như nhỏ nhặt này lại thường là nguyên nhân khiến bạn khó ký được những hợp đồng quan trọng. Vận may chỉ ghé thăm những ai có thái độ đúng mực, tạo cảm giác tin tưởng cho người đối diện, vì vậy hãy học lại cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách chừng mực.

3. Rung chân khi ngồi

Tướng rung chân khi ngồi được coi là tướng xua đuổi vận may, vì vậy nếu bạn hoặc con cái gặp phải điềm xấu này thì cần tìm cách khắc phục ngay.

Không phải ngẫu nhiên mà người xưa có câu: “Người rung rinh thì nghèo, cây rung thì đổ”. Do đó, nếu bạn có thói quen này thì ngay lập tức bạn sẽ ý thức hơn điều này để khi nói chuyện không còn run chân nữa.

Những nét mặt đặc trưng của người đen đủi, làm việc gì cũng khó thành công
Bạn có biết những dấu hiệu đặc trưng nhất của những người không may mắn là gì không? Tại sao những người có tướng này lại gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống? Đó là đáp án sai

4. Đầu cắm về phía trước

Người tập chúi đầu về phía trước khi đi, vai hơi cao, đặc biệt đầu hơi nghiêng và thường nhìn xuống chân. Những người này thường có những đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Họ coi trọng sự ngưỡng mộ phù phiếm, thường tự tin thái quá, nói nhiều, dễ mắc sai lầm nên thiếu đi những người bạn tốt. Những người theo tư thế này thường không nhìn thẳng vào cuộc sống và bản thân và thường rơi vào tình cảnh cô đơn, đau khổ.

Dù kiếm được tiền nhưng họ cũng tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm là gì. Mua sắm tự nguyện, cảm tính khiến họ thường trống rỗng. Dù có tài giỏi và kiếm được nhiều tiền thì họ cũng sẽ đội nón ra đi.

Dù trên khuôn mặt có nhiều tướng tốt nhưng dáng đi hướng về phía trước khiến họ mất hết vận may.

Vì vậy, cần học hỏi dáng đi của những người thành đạt, nếu có một người bạn có sự nghiệp hiển hách được người khác kính nể, hãy quan sát cách đi đứng của họ để bắt chước và làm theo. Một người bạn tốt sẽ luôn có ảnh hưởng tích cực đến lối sống và thói quen của bạn.

Bạn đã có một vấn đề?

5. Dáng đi “bát úp”

Dáng đi “bát” có nghĩa là khi di chuyển, gót chân hướng vào trong và ngón chân hướng ra ngoài, tạo thành hình “bát”. Bạn sử dụng lực khi di chuyển, nhưng nó có vẻ gấp gáp và phần thân trên của bạn thường lắc lư từ bên này sang bên kia.

Dáng đi này là dấu hiệu của một người bảo thủ, luôn chấp nhặt bất kể chuyện gì. Tuy nhiên, họ sẽ không thay đổi hành vi của mình một cách dễ dàng. Họ luôn cho rằng mình đúng, luôn cứng nhắc và bướng bỉnh. Trong trường hợp, dù biết mình sai nhưng họ vẫn cố gắng bảo vệ quan điểm sai trái của mình và không chấp nhận thay đổi.

Tôi không thích giao tiếp nên dù giỏi nhưng ít có cơ hội thành công và kiếm được nhiều tiền.

Xem tướng người đau khổ trước hạnh phúc mới biết rằng những đánh đổi ở tuổi trẻ là hoàn toàn xứng đáng
Bạn có biết đặc điểm của những người đau khổ trước khi họ hạnh phúc là gì không? Điều gì trên khuôn mặt của bạn chứng tỏ những khó khăn mà bạn đã vượt qua thời trẻ đã trọn vẹn?

5. Cắn môi

Tướng cắn môi cho thấy người đang suy nghĩ và tỏ ra thiếu chân thành. Đối tác làm ăn cảm thấy mất lòng tin, e ngại việc hợp tác khó thành công.

Người có tướng xấu này sẽ khiến người tiếp xúc cảm thấy khó gần, mất thiện cảm. Và hơn hết, họ gặp nhiều rắc rối trong công việc và chưa tìm được niềm vui thực sự cho công việc mình đang làm.

Nếu sở hữu tướng xấu này mà muốn thu hút vận may về mình thì cần tìm cách thay đổi, không nên cắn môi một cách vô thức nữa. Cần phải thực hành để thay đổi cuộc sống của bạn. Điều này không hề dễ dàng nên đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, coi đây là kế hoạch lâu dài.

Charles Duhigg, tác giả cuốn Power of Habit, tin rằng cố gắng thay đổi hoàn toàn, tất cả cùng một lúc sẽ rất khó và tạo ra kết quả không ổn định. Thay vào đó, chúng ta nên xem thay đổi là một mục tiêu dài hạn.

Những người tốt không thể chờ đợi để gặp nhau

6. Vỗ tay

Chép miệng là một thói quen xấu mà mọi người nghĩ rằng bạn đang phàn nàn, không hài lòng về bất cứ điều gì.

Người sở hữu tướng xấu này tạo cho người khác cảm giác hay than thở, không biết quý trọng những gì mình đang có. Vì vậy, họ ít khi nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

Mối quan hệ không tốt, người khó gần, khó làm ăn. Vì vậy, nó hiếm khi được quý nhân phù trợ.

Thay đổi thói quen này khá khó nên bạn không nên ép mình quá mà chỉ cần quyết tâm thay đổi từng chút một với suy nghĩ nên tránh xa những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. .

7. Khịt mũi

Hiện nay, việc khịt mũi của khá nhiều người vì có thể họ gặp vấn đề về mũi hoặc phổi, nhưng điều này lại vô tình khiến họ đánh mất vận may mà không nhận ra.

Tướng khịt mũi cho thấy họ không tự tin, họ khịt mũi một lúc, thiếu chuyên nghiệp, khó diễn đạt hết ý một cách súc tích. Hoặc bị nghi ngờ không trung thực.

Nếu bạn thường xuyên bị khụt khịt mũi thì hãy cố gắng chữa trị hoặc bỏ thói quen này càng sớm càng tốt. Đôi khi, chỉ cần bỏ một thói quen xấu như thế này là có thể khiến chất lượng cuộc sống của bạn tốt hơn rất nhiều.

8. Nói như thể nó đang ở trong miệng của bạn

Dấu hiệu ngậm miệng khi nói, giống như ngậm vật gì trong miệng, không nói ra được là một trong những tướng xua đuổi vận may. Những người cố tình nói nhanh, không rõ âm và nói như ngậm miệng thể hiện sự thiếu tự tin và không chắc chắn về những gì họ đã biết. Những người này nếu đọc nhiều sách thì cũng hời hợt, hiểu chưa đủ, thậm chí hiểu sai.

Thực tế là chúng ta có xu hướng tăng tốc độ nói của mình; để che giấu nó. Ngược lại, chúng ta sẽ trình bày những điều mình hiểu rõ với thái độ tự tin, bình tĩnh hơn.

Nếu mắc phải thói quen xấu này, người nghe sẽ không tiếp nhận được đầy đủ thông tin mà bạn muốn truyền tải. Hoặc việc bạn nói năng cộc lốc và trống không sẽ khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Do đó, cơ hội làm ăn của bạn sẽ bị hạn chế, tài lộc khó có cơ hội ghé thăm. Vậy bạn nghĩ sao về việc tích cực cố gắng luyện tập; thay đổi thói quen để thay đổi cuộc sống của bạn từ bây giờ?

Tướng quân có tài năng thiên phú, tài giỏi hơn người nên không bao giờ phải khuất phục trước ai!
Tướng người giỏi kinh doanh, trời sinh tài lộc nhưng không buôn bán thì hơi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.