Nếp Sinh Hoạt Theo E.A.S.Y – u Khoẻ con cái Ngoan

Mẹ và Bé
Rate this post

“Rèn luyện E.A.S.Y (nếp sinh hoạt) cho con cái ra làm sao hoặc không dễ hay dễ” là một thắc mắc được rất hầu hết tía u quan tâm. u Soda xin vấn đáp, việc này không không dễ, chỉ việc quyết tâm, kiên trì, những u sẽ làm được, thật sự đơn giản và giản dị và khá đơn giản và giản dị nữa những u ạ.

bản thân ngày xưa làm nhân viên văn phòng, sau thời điểm sinh Soda, bản thân tạm nghỉ ngơi việc để ở nhà chăm con cái. ban sơ, u Soda thật sự rất không dễ khăn, vất vả khi nỗ lực yêu thích nghi với việc này, vì bản thân thấy rối bời, vớ cả rất non, rất kỳ lạ, rất không dễ. mon thứ nhất sau khi đẻ, được bà hỗ trợ chăm Soda bữa tối, còn ban ngày bản thân được ông chồng hỗ trợ cùng chăm sóc con cái. Sau 1 mon, cả 2 vợ ông chồng phải tự lực cánh sinh trọn vẹn.

đấy là tí hon phỏng thứ nhất nên u Soda gặp rất hầu hết kinh ngạc, trọn vẹn chưa tồn tại thói quen chăm con cái gì cả, tuy rằng rằng vậy trước khi sinh, bản thân cũng đã sẵn sàng tư tưởng về không dễ khăn ban sơ, tuy rằng rằng nhiên bản thân vẫn trọn vẹn bị động khi xử lý vấn đề, quan trọng khi Soda quấy khóc.

ban sơ, bản thân nhìn bà chăm con cái cháu rồi học tập theo phương pháp ấy. Nhưng phương pháp chăm của bà nằm trong thế hệ trước, nên có hầu hết vấn đề đôi khi sẽ không còn phù tương yêu thích với thời điểm hiện tại. Rồi bản thân cũng học tập theo thói quen của những người đi trước, u Soda chăm con cái. tuy rằng rằng nhiên, bản thân trọn vẹn thiếu thốn hiểu biết hầu hết con cái đang ham mong muốn gì, con cái cần gì, con cái quấy, con cái khóc không biết nguyên nhân vì sao.

con cái ngủ loạn xạ, không tồn tại giờ giấc rõ ràng, có những khi “ngủ ngày cày đêm”. Hai vợ ông chồng bản thân phải thay phiên nhau chăm con cái, một ngày dài lẫn đêm, cộng thêm việc vừa sinh xong (bản thân sinh sản), sức khoẻ bản thân yếu hẳn đi, lại phải chăm con cái trọn vẹn, rồi con cái sinh hoạt không tồn tại giờ giấc rõ ràng, làm cho bản thân thật sự mệt mỏi, thật sự kiệt sức, có những khi cảm thấy bất lực, không biết xử lý vấn đề từ đâu.

rất có thể, đây cũng là tình trạng chung của một trong những u bỉm sữa thời đại này, không phải toàn bộ những u đều rơi vào nhân tố hoàn cảnh này, tuy rằng rằng nhiên, rất có thể đại hầu không còn, ngoài ra với những u vừa sinh tí hon phỏng thứ 2, vẫn tiếp tục gặp vấn đề này, vì khi sinh tí hon phỏng thứ nhất, không xử lý triệt để sinh hoạt bú ngủ cho con cái, nên tình trạng vẫn tiếp tục lập lại ở tí hon phỏng thứ 2, rồi những u lại cảm thấy stress, thấy thất vọng và đôi khi tưởng như rơi vào tình hình ít nói sau khi đẻ như mọi người vẫn thường xuyên nói.

Với u Soda, bản thân không ham mong muốn việc chăm con cái là một gánh nặng nặng nề, trong những khi vợ ông chồng bản thân đều mong ham mong muốn chăm con cái là nụ cười, niềm yêu yêu thích thật sự nhằm mục tiêu mang đến nhưng điều tốt đẹp cho con cái. bản thân không thể đồng ý tình trạng “u thiếu thốn hiểu biết hầu hết con cái ham mong muốn gì”, “vì sao con cái khóc hoài”, “vì sao con cái thức đêm không chịu ngủ mà ban ngày thì con cái ngủ li bì” (mọi người vẫn hay ví von là tí hon phỏng “ngủ ngày cày đêm” đấy ạ).

Chính vì vậy, vợ ông chồng bản thân đã tìm hiểu thông tin, coi thêm từ hầu hết nguồn, và ở đầu cuối đã tìm được chìa khoá mở cánh cửa thông xuyên suốt những vấn đề này, tăng cấp ĐK hiện tại, hỗ trợ con cái rèn luyện nếp sinh hoạt hợp lý với những sinh hoạt bú sữa và ngủ theo giờ giấc rõ ràng, hợp lý hơn. Sau đấy, vợ ông chồng bản thân đã tìm tới “cuốn sách gối đầu giường” của những u bỉm sữa, sách “Nuôi con cái không phải trận đánh – E.A.S.Y – Nếp sinh hoạt cho tí hon phỏng yêu” của Hachun Lyonnet (Hà Chũn) và Hương Đỗ (u Bông) đồng tác giả.

bản thân thật sự cảm ơn những tác giả đã hướng dẫn, share những thói quen về phương pháp rèn nếp sinh hoạt rất hợp lý cho tí hon phỏng yêu. sau thời điểm vận dụng E.A.S.Y cho con cái, bản thân thật sự rất yêu thích phương pháp E.A.S.Y này. Trộm vía, con cái cũng yêu thích nghi khá tốt với E.A.S.Y. chỉ với sau 1 tuần cho con cái theo E.A.S.Y, Soda đã rất có thể tiến hành những sinh hoạt bú (Eat) – Chơi (Activity) – Ngủ (Sleep) khá uyển đưa và u cũng có thể có hẳn một khoảng thời hạn dành riêng cho chính bản thân dạng thân (Your Time – Y) để nghỉ ngơi ngơi hoặc thao tác khác trong khi con cái được ngon giấc.

Cũng từ đây, bản thân cảm hứng như cuộc sống thường xuyên ngày sau khi đẻ bước sang một trang non với hầu hết điều thú mùi vị khi chăm con cái, đầy nụ cười và thõa mãn. bản thân thật sự “tận thưởng” việc chăm con cái, không thể cảm hứng mệt mỏi, mệt mỏi, mất ngủ như trước kia nữa. quan trọng, Soda cũng vui vẻ hẳn, không thể cáu gắt hay không dễ chịu như ngày xưa (mà nguyên nhân đơn giản vì một phần con cái ngủ nghỉ ngơi không hợp lý, giờ giấc bị loạn nhịp; một phần khác là vì u thiếu thốn hiểu biết hầu hết con cái nên không thể hỗ trợ con cái trong nếp sinh hoạt hằng ngày hoặc vì không biết con cái ham mong muốn gì, cần gì nên u xử lý ngôi trường hợp và xử lý vấn đề chưa hiệu suất cao, chưa triệt để, tạo nên yêu cầu của con cái chưa được thỏa mãn thị hiếu yêu cầu, trong những khi u thì gần như kiệt sức vì nỗ lực hỗ trợ con cái ngủ nghĩ theo suy nghĩ cá thể của u khi chưa vận dụng phương pháp E.A.S.Y).

Có lẽ, giờ đây, cả 2 u con cái đều như mở ra một cánh cửa thần kỳ đầy nụ cười và thõa mãn. bản thân share thói quen thực tiễn của tớ qua phương pháp chăm con cái qua phương pháp rèn luyện nếp sinh hoạt theo E.A.S.Y một phương pháp hợp lý, hợp lý cho con cái với mong ham mong muốn rất có thể tiếp thêm sức mạnh, động lực, cùng lúc hỗ trợ củng cố tinh thần, nghị lực cho những u hiện đã và đang rơi vào tình trạng không dễ khăn như bản thân ngày xưa.

Về phương pháp tiến hành rèn luyện E.A.S.Y cho Soda ra làm sao theo từng thời điểm, bản thân sẽ trình diễn ví dụ hơn ở những nội dung tiếp theo những u nhé. u Soda thật sự rất vui nếu những u có ngẫu nhiên góp ý hay khuyến nghị nào so sánh với những nội dung share của tớ, những u cứ thoải mái comment để chúng ta cùng share, hỗ trợ và hỗ trợ sức lẫn nhau trong quy trình chăm sóc và nuôi dậy con cái ạ. Một lần nữa xin kính chúc những u tràn trề sức khoẻ và sự sung sướng để mãi mãi vững vàng vàng trong chặng đường nuôi dậy con cái nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.