Nam A Bank tri ân những người có công với cách mạng

Khám phá
Rate this post

Với những món quà ý nghĩa và thiết thực này, Nam A Bank hy vọng sẽ động viên các gia đình người có công ngày càng vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Nam A Bank thường xuyên tổ chức nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”lan tỏa những giá trị truyền thống tốt đẹp đến cộng đồng.

Nam ngân hàng biết ơn nhưng mọi người có cách mặc khác nhau 1

Đại diện Nam A Bank trao tặng 20 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 1 tỷ đồng nhằm tri ân những người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Trong chặng đường 30 năm xây dựng, bên cạnh việc không ngừng nỗ lực vươn lên, Nam A Bank luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tương thân, tương ái. Với một con trỏ làm việc “Phát triển kinh doanh gắn với cộng đồng”Nam A Bank là một trong những ngân hàng có những đóng góp hiệu quả trong các hoạt động an sinh xã hội. Các hoạt động hướng tới cộng đồng của Nam A Bank đi vào chiều sâu với nhiều chương trình thiết thực hướng đến mục đích đa dạng như: Hỗ trợ xây trường, xây nhà tình thương, hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ thiên tai bão lũ, y tế … với mong muốn góp phần hỗ trợ cộng đồng tốt hơn.

Nam dien vien noi tieng nhung nguoi ta co nhung cach trang diem khac nhau ve hinh anh 2

Đại diện Nam A Bank và các đơn vị nhận bằng khen của tỉnh Lâm Đồng về các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh.

Riêng tỉnh Lâm Đồng, đây là một trong những tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế mà Ngân hàng đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Trong những năm qua, Nam A Bank đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững tại địa phương. Ví dụ: Trao tặng 4 căn nhà tình thương tại huyện Lâm Hà và 200 triệu đồng cho Quỹ “Cho người nghèo” của huyện Đạ Huoai ‘; Trao tặng hàng trăm suất quà ý nghĩa, sẻ chia yêu thương cho trẻ mồ côi, đồng bào dân tộc nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, đồng hành cùng Sở Y tế trong các hoạt động phòng chống dịch COVID-19. 19…

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published.