Mộc nhĩ bổ máu, trị nám –

Mẹ và Bé
Rate this post

Hồi có bầu, không hiểu đa phần sao bản thân rất hay bị chóng mặt, người khi nào thì cũng mệt mỏi vô cùng. Bụng dạ thì cứ ăn vào là thấy không dễ chịu nên trông bản thân nhợt nhạt lắm, mặt mũi xanh xao. Vì bản thân có bầu con cái đầu lòng nên mọi người trong nhà phiền lòng lắm! Nhất là u ông chồng, vì mong mãi non có con cái cháu nên bà lại càng lo. Có ông chú họ là lương y nổi h, nên u rước bằng được chú về nhà bắt mạch bốc thuốc cho bản thân.

ban sơ vợ ông chồng bản thân thì bảo nhau cứ đến phòng khám xét kiểm tra cho yên tâm, nhưng vì u đã mời thầy về tận nhà nên đành phải nghe. bản thân tự nhủ thôi thì để thầy khám xét cho khỏi mất lòng u đã, có gì đến viện sau cũng tương đối được.

Sau một hồi bắt mạch kĩ lưỡng, thầy nói rằng bản thân chỉ bị thiếu thốn máu thôi, không phải uống thuốc thang gì. Sau đấy thầy dặn u nấu canh mộc nhĩ đen với táo tàu cho bản thân ăn bổ máu. Mộc nhĩ thì nhà bản thân khi nào thì cũng có thể có sẵn, vì trong vườn đa phần cây gỗ thô nên mộc nhĩ mọc đầy, u thường xuyên đem phơi thô cất đi để dùng dần. Táo tàu thì ông chồng bản thân phải ra ngoài hiệu thuốc bắc để mua để nấu canh cho con cái dâu.

thuoc-tri-nam-tu-moc-nhi1
Mộc nhĩ có tác dụng điều hòa áp suất máu, nâng cao hội chứng thiếu thốn máu. (Hình minh họa)

Bài thốc giản dị và đơn giản mà không ngờ hiệu nghiệm thật! Nhờ một tuần ăn canh mộc nhĩ đều đặn mà bản thân thấy người khỏe mạnh mạnh hơn, hấp thụ năng lượng ngon miệng, nhất là làn da dẻ và móng tay hồng lên chứ không nhợt nhạt nữa. Hay nhất là những vết nám trên mặt bản thân có vẻ mờ đi đa phần. Chả là khi có bầu mặt bản thân nổi đầy nám, nhưng vì khi trước hay mệt mỏi nên bản thân chả quan tâm. Giờ thấy người khỏe mạnh mạnh hơn và lại đỡ nám nên bản thân vui lắm! Tâm trạng bản thân thoải mái, phấn chấn vô cùng.

bản thân tìm hiểu non biết mộc nhĩ đen không những ngăn được thiếu thốn máu mà còn làm thuyên giảm vết đen trên mặt nữa. bản thân định sẽ tiếp tục ăn mỗi ngày cho làn da dẻ đẹp nhưng u bản thân bảo không được. Thầy nói mộc nhĩ giàu chất Fe và chăm sóc chât khác, nó cũng có thể có tác dụng trị nám nhưng u bầu không nên ăn đa phần quá. Vậy là thỉnh thoảng u non lại nấu cho bản thân. u an ủi rằng sinh xong bản thân sẽ được ăn mỗi ngày để trị nám, hồng làn da.

Tính đến khi sinh Cu Tí xong, như đã hứa, ngày hai lần u nấu cho bản thân món canh mộc nhĩ táo tàu thơm ngon. bản thân chăm chỉ ăn hơn hai mon, những vết nám trên mặt bị thổi bay, làn da dẻ mịn và hồng hào. Do mộc nhĩ đen trọn vẹn có thể xóa những nốt đen trên mặt, làm nhuận làn da và ngăn ngừa lão hóa làn da. Còn táo tàu cũng rất tốt cho làn da dẻ, có tác dụng hỗ trợ làm thuyên giảm vết thâm nám của mộc nhĩ.

Vậy là từ lần sau bầu túng bấn bản thân sẽ không còn hề phiền lòng bị thiếu thốn máu hay nám nữa. Đã có món canh mộc nhĩ tuyệt ngon và hiệu suất cao. bản thân mách mọi người biện pháp nấu nhé, rất giản dị và đơn giản thôi. Để ngăn thiếu thốn máu khi bầu túng bấn thì làm như sau:

sẵn sàng:

– Mộc nhĩ đen: 15g

– Táo tàu (hồng táo): 20 quả

– Thịt lợn nạc: 100g

– Mắm, muối

nấu:

– Mộc nhĩ đen ngâm nước nóng, cọ sạch thái nhỏ.

– Táo tàu bỏ hạt, thịt lợn nạc cọ sạch băm nhỏ ướp mắm muối xào chín.

– toàn bộ cho vào nồi thêm 200ml nước hâm nóng tới khi canh chín. Ăn ngày một lần khi đói. Cần ăn liền trong vòng 5 – 7 ngày.

Mộc nhĩ giàu Fe và những chất chăm sóc chât khác, hỗ trợ máu lưu thông tốt từ u sang bầu nhi, để gầy nhỏ phát triển khỏe mạnh mạnh mạnh. tuy rằng rằng nhiên, với u bầu thì không nên ăn quá đa phần, bởi thế hãy chờ tới khi sinh xong để tranh thủ kĩ năng trị nám tuyệt vời của loại nấm này. Khi ấy, mọi người trọn vẹn có thể ăn canh mộc nhĩ táo tàu 2 lần mỗi ngày. trọn vẹn có thể nấu giản dị và đơn giản hơn như sau:

sẵn sàng:

– 30 gam mộc nhĩ đen

– 20 quả táo tàu

nấu:

cọ sạch mộc nhĩ đen, căt bỏ chân, táo tàu bỏ hạt. Cho nước vừa đầy đủ và đun khoảng nửa h.

Ăn canh vào sáng sớm sớm và sau bữa tối để sở hữu được màu làn da sáng đẹp, không thâm nám.

bản thân đã thử nghiệm và thấy rất hiệu suất cao. Nên những u bầu và u trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm nhé!

Chúc mọi người mãi mãi khỏe mạnh mạnh đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published.