MobiFone được cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử

Khám phá
Rate this post

MobiFone được cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử

MobiFone vừa được Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) trao Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử.

Tiên phong cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử

Vai trò của Chuyển đổi số là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước hiện nay. Việc phát triển và ứng dụng Hợp đồng điện tử trong xã hội là một mục tiêu quan trọng trong kế hoạch chuyển đổi số của Chính phủ.

Sau khi Chính phủ ban hành Nghị định số 85/2021 / NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2021 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 52/2013 / NĐ-CP về thương mại điện tử; trong đó quy định chi tiết về trình tự, thủ tục cấp đăng ký cho tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử (Certified eContract Authority – CeCA), MobiFone nộp và hoàn thiện hồ sơ đáp ứng các tiêu chí, điều kiện cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử.

Là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp đăng ký nhà cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử, MobiFone cam kết đảm bảo quy trình xây dựng, quản lý, duy trì và vận hành Hệ thống hợp đồng điện tử MobiFone eContract kết nối với Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam , chịu trách nhiệm về tính bảo mật và tính toàn vẹn của các hợp đồng điện tử mà mình lưu trữ và xác thực, góp phần thúc đẩy chính sách chuyển đổi số quốc gia của đất nước. Thưa Thủ tướng, việc phát triển ứng dụng hợp đồng điện tử ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Đây là một dấu mốc quan trọng trong việc phát triển và ứng dụng hợp đồng điện tử tại Việt Nam nói chung và với MobiFone nói riêng. Đặc biệt là đối với các hoạt động giao kết, ký kết hợp đồng điện tử trong nước, sau đó với nước ngoài, xuyên biên giới. Việc triển khai rộng rãi hợp đồng điện tử sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thương mại số của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) đã trao Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử cho 5 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm.  Phần mềm là MobiFone, FPT, Viettel Telecom, BKAV và CMC.
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) đã trao Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử cho 5 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm. Phần mềm là MobiFone, FPT, Viettel Telecom, BKAV và CMC.

MobiFone eContract – Giải pháp cho doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số hiệu quả

Với việc được Bộ Công Thương chứng nhận là nhà cung cấp dịch vụ Chứng thực hợp đồng điện tử, MobiFone với dịch vụ MobiFone eContract là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, rút ​​ngắn quy trình mua bán hàng hóa. , hạn chế rủi ro pháp lý, cung cấp các dịch vụ tạo lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường.

Hợp đồng điện tử eContract của MobiFone có đầy đủ các tính năng của các loại hợp đồng điện tử trên thị trường hiện nay khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí 7 không: không phí in, không phí giao hàng, không phí lưu trữ, không phụ thuộc không gian địa lý, không phụ thuộc vào thời gian, không rủi ro mất mát, không làm gián đoạn thời gian.

Bên cạnh những ưu điểm đó, MobiFone còn hỗ trợ nhiều hình thức chữ ký số: USB Token và thiết bị SIM PKI, ký từ xa và ký ảnh, giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn hình thức. Điểm đáng chú ý của giải pháp là MobiFone eContract có thể áp dụng hầu hết các loại hợp đồng trên thị trường hiện nay, bao gồm: Hợp đồng lao động; Hợp đồng trao đổi / mua bán; Hợp đồng cho thuê; Hợp đồng cung cấp dịch vụ; Hợp đồng xây dựng; Hợp đồng đại lý; Hợp đồng thương mại và dịch vụ.

Đặc biệt, MobiFone eContract cấp Giấy chứng nhận xác thực hợp đồng cho phép bên thứ ba tra cứu, xác thực hợp đồng khi cần đối chiếu. Các doanh nghiệp đã có hệ thống ký điện tử cần xác thực tính pháp lý của nội dung hợp đồng có thể sử dụng MobiFone eContract để xác thực bằng dấu thời gian và chữ ký số của Bộ Công Thương. Hợp đồng có xác nhận của Bộ Công Thương sẽ đảm bảo giá trị cao nhất và hạn chế rủi ro cho các bên tham gia.

Là đơn vị có nền tảng hạ tầng công nghệ cao, bề dày kinh nghiệm phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông, MobiFone đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn tổ chức, doanh nghiệp. trên toàn quốc trong các dự án công nghệ thông tin và chuyển đổi số. MobiFone cam kết đồng hành cùng Chính phủ, Bộ ngành và các đơn vị CeCA tham gia vào trục phát triển hợp đồng điện tử của Việt Nam trong một hệ sinh thái công nghệ toàn diện và đầy đủ.

Để đăng ký dịch vụ, vui lòng tham khảo tại website: https://econtract.mobifone.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.