Minh Sang, Nguyễn Duyên Quỳnh xúc động với chuyện tình

Khám phá
Rate this post

Mở đầu là cảnh trong bài hát Cuộc đời là một cơn bão, Nguyễn Duyên Quỳnh hóa thân thành một phụ nữ trung niên đã có gia đình và hai con, sống cuộc sống êm đềm bên bờ Đông nước Mỹ.

Rồi một ngày, trong cơn mưa bão, một chàng trai cao bồi miền Tây phóng khoáng, thích bay nhảy do Minh Sang hóa thân đã đến gõ cửa nhà Nguyễn Duyên Quỳnh và xin được nghỉ qua đêm.

Qua cuộc trò chuyện trong lần đầu gặp gỡ, hai con người với hai hoàn cảnh và tính cách khác nhau đã trở nên đồng cảm với nhau.

Minh Sang, Nguyễn Duyên Quỳnh xúc động trước câu chuyện tình yêu của mình

Nguyễn Duyên Quỳnh. Ảnh: CTCC

Giám khảo Nguyên Vũ luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng của Nguyễn Duyên Quỳnh.

Nguyên Vũ bình luận:“Mối liên hệ giữa trái tim anh và em không chỉ kết nối bởi một thứ duy nhất là lời bài hát mà em không hiểu. Vì vậy cảm giác nhớ nhung rất nhiều ”.

Với ca sĩ Như Hảo, cô vẫn đánh giá cao sự tự tin và bản lĩnh của Nguyễn Duyên Quỳnh trên sân khấu.

Nữ giám khảo nhận xét Nguyễn Duyên Quỳnh khá hồi hộp khi thể hiện đơn ca này.

Giám khảo Ngọc Anh thẳng thắn cho rằng vòng thi này cần sự bứt phá để có thể về đích với số điểm cao nhất. Đây không phải là lúc để Nguyễn Duyên Quỳnh thử thách bản thân.

Nữ ca sĩ cũng có chung quan điểm với hai đồng nghiệp khi hát không rõ lời khiến mạch cảm xúc không được trọn vẹn và cô mong bản thân sẽ rút kinh nghiệm cho vòng thi cuối.

Sau phần nhận xét, Nguyễn Duyên Quỳnh nhận được cùng số điểm 9,75 từ hai giám khảo Nguyên Vũ và Như Hảo. Số điểm của ca sĩ Ngọc Anh sẽ được giữ nguyên và công bố vào cuối đêm thi.

Minh Sang, Nguyễn Duyên Quỳnh xúc động với chuyện tình 2

Nguyễn Duyên Quỳnh với ca khúc “Thương nhớ ở ai”.

Tiếp nối câu chuyện của Nguyễn Duyên Quỳnh, bài hát Ai có thể ở lại tình yêu mãi mãi? do Minh Sang thể hiện, kể về những khoảnh khắc hạnh phúc giữa một người phụ nữ trung niên và một chàng cao bồi trẻ tuổi.

Người phụ nữ xin gặp chàng trai bỗng chốc biến thành một cô gái mới biết yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc, chàng cao bồi cũng thích đi du lịch bỗng thấy cô đơn, muốn dứt áo ra đi để có một gia đình. gia đình hạnh phúc.

Minh Sang, Nguyễn Duyên Quỳnh xúc động với chuyện tình tay 3

Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh.

Giám khảo Như Hảo khen sự kết hợp diễn xuất ăn ý của Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh.

Ca sĩ Ngọc Anh nhận xét Minh Sang có cách xử lý bài hát tinh tế, giọng hát cuốn hút, tạo cảm xúc cho người nghe, khiến ai cũng hòa vào tiết mục của anh.

Sau phần nhận xét, Minh Sang nhận được hai điểm 10 từ giám khảo Nguyên Vũ và ca sĩ Như Hảo.

Minh Sang, Nguyễn Duyên Quỳnh xúc động với chuyện tình tay 4

Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh nghe nhận xét từ Ban giám khảo.

Cuộc đấu tranh nội tâm giữa hai nhân vật được cặp đôi ngôi sao Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh thể hiện qua bản hit Số phận tôi đã bỏ lỡ.

Ca sĩ Nguyên Vũ cảm nhận được sự đồng điệu không chỉ qua màn song ca của Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh mà còn từ trang phục đồng màu.

Nam giám khảo cho rằng cả ba cùng thuộc một đội nên lập tức lên sân khấu đứng cạnh cặp đôi, không quên cầm theo bảng điểm.

Anh cho Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh điểm 10 tuyệt đối, còn dưới hàng ghế giám khảo, ca sĩ Như Hảo cũng cho cặp đôi điểm 10.

Kết thúc vòng Thách đấuphần thi đơn ca của Nguyễn Duyên Quỳnh nhận được 9,75 điểm từ ca sĩ Ngọc Anh, tổng điểm của nữ ca sĩ là 29,25 điểm.

Trong khi đó, Ngọc Anh chấm 10 điểm cho phần solo của Minh Sang nên tổng điểm của nam ca sĩ là 30 điểm.

Phần song ca của cặp đôi nhận được ba điểm 10, tổng cộng là 30 điểm. Tổng kết đêm thi, cặp đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh có số điểm cả ba phần thi là 89,25 điểm.

Đây cũng là đêm thi cuối cùng của vòng “Thử thách”, cặp sao Phượng Vũ – Hồng Gấm đứng nhất với số điểm 89,5 điểm, xếp sau là cặp Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh với 89 điểm. .25 điểm, đứng thứ ba là Bảo Đăng – Phương Trang với 88,5 điểm.

Chương trình “Đôi Sao Tỏa Sáng” được phát sóng vào lúc 21h, thứ Tư hàng tuần trên THVL1.

Leave a Reply

Your email address will not be published.