Mình phải đẹp, không được mặc đồ lấm lem khi đi cùng Trấn Thành

Khám phá
Rate this post

Hari Won: Mình phải đẹp, không được mặc đồ lấm lem khi đi cùng Trấn Thành - ảnh 1

Hari Won tiết lộ điều đặc biệt khi sống chung với Trấn Thành

Tập đầu tiên của Phép thuật làm đẹp do Sam chủ trì với sự tham gia của hai khách mời Hari Won và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Họ có cơ hội chia sẻ những xu hướng làm đẹp cũng như những câu chuyện bi hài trong hành trình hoàn thiện bản thân.

Mở đầu chương trình, Nam Trung hết lời khen ngợi vẻ đẹp của hai nữ nghệ sĩ. Giám khảo Vietnam’s Next Top Model bày tỏ sự bất ngờ khi cả hai ngày càng mặn mà, sắc sảo. Đáp lại, Hari Won cho biết cô làm đẹp cho chồng còn Sam luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu để chăm chút cho nửa kia của mình.

Hari Won: Mình phải đẹp, không được mặc đồ lấm lem khi đi cùng Trấn Thành - ảnh 2

Hari Won, Sam chia sẻ quan điểm làm đẹp với Nam Trung trong tập 1 Phép thuật làm đẹp

Tiếng nói Hương đêm bay xa cho biết: “Mình làm đẹp cho bản thân cũng muốn thỏa mãn bản thân nhưng đôi khi là vì chồng. Chồng mình phải đẹp khi bước ra khỏi nhà, đó là suy nghĩ của anh ấy. Còn tôi chỉ cần lên hình đẹp là được, ngoài đời chỉ muốn thoải mái là được. Tôi thấy mình vẫn hài lòng với bản thân kể cả khi không trang điểm đôi khi ”.

Để lấy lòng Trấn Thành, Hari Won luôn ăn mặc chỉn chu khi sánh bước bên chồng. Nữ diễn viên hài hước kể về sự khác biệt trong phong cách khi tụ tập cùng hội bạn thân và khi xuất hiện cùng ông xã. Ngôi sao điện ảnh Tôi là bà của bạn cho biết: “Khi gặp bạn bè, tôi luôn mặc quần áo rất lấm lem, nhưng khi gặp chồng, tôi phải trang điểm và ăn mặc thật chỉn chu”.

\N

Đồng tình với Hari Won, Sam cũng chuộng phong cách giản dị, thoải mái nhất. Tuy nhiên, nữ MC cho biết hiện tại cô đang tìm kiếm tình yêu nên luôn phải ăn mặc đẹp khi ra ngoài. Sam cho biết: “Chị Hari Won có chồng, nhưng tôi chưa có người yêu. Tôi làm đẹp mỗi ngày, trang điểm mỗi ngày. Ngay cả khi đi siêu thị, đeo khẩu trang, tôi sẽ trang điểm để mọi người thấy rõ đường nét trên đôi mắt của mình ”.

Hari Won: Mình phải đẹp, không được mặc đồ lấm lem khi đi cùng Trấn Thành - ảnh 3

Sam tiết lộ chưa bao giờ để mặt mộc trước mặt người yêu cũ

Đáng chú ý, Sam tiết lộ rằng cô từng rất tự ti về gương mặt mộc do có nhiều tàn nhang. Dù quen nhau đã lâu nhưng bạn trai cũ của cô vẫn không hề hay biết điều này bởi nữ MC luôn trang điểm kỹ càng. Cô nói: “Những người bạn trai quen biết tôi dù gặp nhau nhiều, sống cùng nhau nhưng họ chưa bao giờ nhìn thấy mặt mộc của tôi”.

Lắng nghe những chia sẻ từ bạn diễn, Nam Trung cho rằng không nên trang điểm để người khác nhận ra mình đẹp. Điều quan trọng là bạn cảm thấy vui và hài lòng với phong cách của mình. Việc cố gắng làm hài lòng người khác sẽ khiến phụ nữ dần trở nên phụ thuộc vào đám đông và đánh mất cá tính riêng. Ảo nghệ thuật làm đẹp được phát sóng vào lúc 19 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published.