Mẹo Trang Điểm Giúp Cô Nâng Mũi Không Cần Dao Kéo

Dạy Trang Điểm Khám phá
Rate this post

Bạn gái nào cũng mong muốn có được chiếc mũi cao để khuôn mặt trở nên thanh thoát và trẻ trung hơn nhưng không phải ai cũng được trời phú cho những đường nét hoàn hảo này, chính vì vậy mà chúng ta luôn cố gắng tìm mọi cách để che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Nếu bạn lo sợ tác động của dao kéo khi phẫu thuật nâng mũi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thì hãy tham khảo những bí quyết trang điểm sau đây để có được sống mũi cao tự nhiên nhất.

1. Chỉnh sửa dáng mũi dài.

Mẹo Trang Điểm Giúp Cô Nâng Mũi Không Cần Dao Kéo

Bí quyết trang điểm giống như một trò ảo thuật, chúng ta sẽ biến hóa khuôn mặt một cách bất ngờ. Với những bạn gái có chiếc mũi dài cũng đừng quá tự ti nhé, có một bí quyết trang điểm giúp bạn che đi khuyết điểm này. Thay vì thoa phấn màu tối ở hai bên cánh mũi, bạn cần tập trung vào phần sống mũi. Khi thoa phấn màu tối hai bên sống mũi, bạn không nên kéo dài đầu mũi mà hãy khóa ngang ở một vị trí thích hợp. Ngoài ra, không có sự phân biệt rõ ràng giữa màu phấn đậm và nhạt mà đậm dần từ chân mày, nhạt dần đến đầu mũi.

2. Chỉnh sửa dáng mũi to, sống mũi thấp.

Mẹo Trang Điểm Giúp Cô Nâng Mũi Không Cần Dao Kéo

Những bạn gái sở hữu chiếc mũi to, sống mũi thấp trông sẽ rất thô, vì vậy hãy áp dụng những mẹo trang điểm sau để gương mặt trông thanh thoát hơn. Sử dụng kem đánh sáng hoặc phấn nền có màu tối hơn màu da thực của bạn.

Để có một cái nhìn tự nhiên, bạn nên kết hợp một màu nâu đậm và một màu nâu sáng hơn.

Thực hiện các thao tác sau: phủ phấn nâu đậm lên hai bên sống mũi và tán màu nhạt dần về phía má.

Đừng quên thoa phấn highlighter màu trắng lên sống mũi để sống mũi thẳng và cao hơn.

Với bí quyết trang điểm này, chúng mình sẽ có được chiếc mũi cao, hài hòa với khuôn mặt hơn rất nhiều.

3. Kết hợp cùng kiểu tóc

Mẹo Trang Điểm Giúp Cô Nâng Mũi Không Cần Dao Kéo

Một gương mặt đẹp phải có sự phối hợp hoàn hảo giữa nhiều yếu tố chính, vì vậy bên cạnh việc lựa chọn tông màu trang điểm, một kiểu tóc đẹp Nó cũng giúp bạn trông xinh đẹp và đáng yêu hơn.

Đối với những bạn gái không có sống mũi cao cuốn hút thì nên hạn chế để kiểu tóc rẽ ngôi giữa vì nó thu hút sự chú ý của người đối diện vào trung tâm khuôn mặt – sống mũi, vốn là điểm yếu của bạn.

Thay vào đó, hãy chọn kiểu tóc rẽ ngôi lệch hoặc để tóc mái để giảm bớt sự chú ý vào sống mũi.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi đẹp của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm các hướng dẫn khác bài học trang điểm mà Siêu Thị Làm Đẹp chia sẻ để có cho mình một bí quyết làm đẹp hoàn hảo. Chúc may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.