Mẹo Làm Đẹp Hiệu Quả Mà Vẫn Tiết Kiệm

Dạy Trang Điểm Khám phá
Rate this post

Mẹo làm đẹp hiệu quả Nhiều người nghĩ rằng việc chi mạnh tay để làm đẹp, lựa chọn mỹ phẩm đắt tiền hay các dịch vụ cao cấp sẽ giúp họ có được vẻ ngoài như mong muốn. Đôi khi nhiều tiền chưa chắc đã mang lại vẻ đẹp như ý muốn. Nhiều người không có điều kiện thì tìm cách dung hòa để không phải tốn kém nhiều mà vẫn chăm chút nhan sắc.

Mẹo Làm Đẹp Hiệu Quả Mà Vẫn Tiết Kiệm

Bỏ qua bước tẩy da chết và chăm sóc da mặt tại thẩm mỹ viện

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi được chăm sóc tại các thẩm mỹ viện, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc tốn kém. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự tẩy da chết và chăm sóc da tại nhà. Sử dụng đường tự nhiên trộn với dừa hoặc dầu ô liu để tẩy tế bào chết. Đắp mặt nạ dâu tây tự chế để chống lại mụn trứng cá vì nó có chứa axit salicylic tự nhiên. Có hàng trăm loại mặt nạ với các nguyên liệu tự nhiên mà bạn có thể tự làm tại nhà.

Mẹo Làm Đẹp Hiệu Quả Mà Vẫn Tiết Kiệm

Chọn mỹ phẩm đa chức năng

Son môi đôi khi được dùng để đánh má hồng, hoặc son bóng được dùng để chải lông mày cho “trật tự” hơn. Bạn tiết kiệm tiền mua mỹ phẩm bằng cách tăng nhiệm vụ của từng loại. Hầu hết các loại mỹ phẩm đều an toàn khi thoa lên các vùng trên khuôn mặt và có thể thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc.

Mẹo Làm Đẹp Hiệu Quả Mà Vẫn Tiết Kiệm

Sử dụng kem cạo râu cho nam giới

Một thực tế đáng ngạc nhiên là hầu hết các sản phẩm làm đẹp của nam giới đều rẻ hơn, từ chất khử mùi cho đến dao cạo dùng một lần. Thay vì chi nhiều tiền cho một loại kem dành cho phụ nữ để cạo lông chân, hãy thử một sản phẩm dành cho nam giới, cả hai đều có cùng chức năng và làm mềm da.

Mẹo Làm Đẹp Hiệu Quả Mà Vẫn Tiết Kiệm

Sử dụng cho đến khi hết

Nhiều phụ nữ có thói quen xấu là vứt bỏ sản phẩm khi gần hết hàng. Đôi khi, chỉ bằng một động tác đơn giản là lật ngược chai sữa tắm, lần sau bạn có thể sử dụng tiếp mà không cần phải mất công ra ngoài.

Mua cả bảng phấn mắt

Bảng phấn mắt không chỉ dành cho các chuyên gia, bạn cũng có thể tận dụng để tiết kiệm tiền. Nó cung cấp nhiều tính năng hơn so với việc mua một loại phấn mắt màu đơn lẻ. Thay vì mua nhiều hộp phấn mắt một màu, hãy mua một bảng phấn mắt, nên chọn những màu trung tính và cơ bản nhất. Đôi khi, bạn có thể trộn các màu với nhau để có được màu ưng ý nhất. Với cách làm này, bạn luôn có được vẻ ngoài tươi tắn và có thể đánh phấn mắt thoải mái cả năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.