Mẹ tôi ốm muốn về chăm chồng thì ly hôn.

Khám phá
Rate this post

Cách đây nửa năm, mẹ chồng Hoa bất ngờ gặp chuyện. Cô ấy đang đi bộ vào ban đêm thì bị tai nạn giao thông. Tai nạn khá nghiêm trọng nên chị Hoa lập tức đến chăm sóc, thậm chí phải xin nghỉ việc. Lúc đầu, Hoa nghĩ bệnh tình của mẹ chồng sẽ mau khỏi nhưng nửa năm sau, bà đột ngột qua đời. Hoa là người đã níu kéo mẹ chồng trong nửa năm cuối đời.

Thực sự, sau nửa năm chăm con, Hoa mệt mỏi vô cùng. Nhiều lúc chị cũng muốn chồng và mình thay nhau chăm sóc mẹ chồng nhưng anh không đồng ý. Mỗi lần Hoa bảo chồng chăm sóc mẹ thì anh lại nói: “Giờ em nghỉ để chăm mẹ, lương trừ hết, cả nhà lấy đâu ra tiền mà tiêu”. Chính vì vậy mà Hoa đã phải từ chức. Không may, dù Hoa đã cố gắng hết sức nhưng mẹ chồng cô vẫn qua đời. Khi đó, chồng Hoa tủi thân lắm, anh trách vợ, cho rằng cô không chăm sóc mẹ anh chu đáo. Hoa đã gây gổ với chồng vì chuyện này. Tại sao lại đổ lỗi cho cô khi chính bác sĩ cũng phải bó tay? Nàng không phải thần tiên thì làm sao cứu được mẹ chồng, nàng chỉ biết hết lòng chăm sóc.

Hoa càng giải thích, chồng cô càng cho rằng vì không thích chăm sóc mẹ chồng nên đã nghĩ cách để bà ra đi nhanh chóng. Hoa cảm thấy thật kinh khủng khi chồng nghĩ như vậy, anh dường như không tin cô một chút nào. Nào ngờ vì chuyện này mà vợ chồng Hoa đã cãi nhau to. Sau đó tình hình không khá hơn. Cuối cùng Hoa cũng trở về nhà với chồng, mong anh từ từ hiểu cho cô. Nhưng chồng vẫn không hiểu cho Hoa.

Khi đó, mẹ Hoa bị viêm loét nặng, dễ dẫn đến thủng dạ dày, phải mổ gấp. Là con một trong gia đình, Hoa muốn về quê chăm mẹ. Đừng nói cô ấy là con một, chỉ cần cô ấy là con gái của mẹ, tất cả nên về quê chăm sóc. Nhưng chồng cô không đồng ý. Anh cho rằng kinh tế gia đình hiện tại rất khó khăn, một mình anh không đủ. Nếu bây giờ Hoa nghỉ việc để chăm mẹ thì tháng sau lấy đâu ra tiền trả nợ ngân hàng. Trước đây Hoa cứ nghĩ sẵn sàng xin nghỉ 6 tháng để chăm sóc mẹ chồng nhưng giờ cô muốn về quê chăm mẹ ruột vài ngày nhưng chồng không cho. , rất buồn. Nhưng Hoa có nói gì thì chồng cô cũng nhất định không nghe.

Em muốn quay lại trường học, chong:

Không những thế, chồng cô còn nói: “Nếu cô dám về quê sinh con, tôi sẽ ly hôn với cô”. Rõ ràng là chồng đang làm khó Hoa. Anh biết cô nên trở về nhà, nhưng anh dọa cô ly hôn, nói rằng không cho Hoa là tốt cho cô, vì về quê sẽ lại phải tiêu tiền, rất lãng phí. Hoa biết hoàn cảnh khó khăn nhưng mình là con, làm sao có thể bỏ qua khi mẹ đau ốm. Chồng chị Hoa cho biết, nếu chị không về thì vẫn có người ở nhà chăm sóc mẹ chồng, chẳng hạn như bố chị. Suy nghĩ này của chồng Hoa thật ích kỷ khi bố cô đã ngoài 60, gần 70 rồi sao có thể chăm mẹ cô 24/7 được. Về cơ bản, bố cô ấy sẽ không chịu được cường độ này. Chưa kể việc chăm sóc vợ cả ngày, thậm chí đi bộ lên cầu thang, anh cũng gặp chút khó khăn vì cơ thể không được khỏe cho lắm. Hoa mong chồng thông cảm nhưng anh nói không liên quan gì đến cô.

Giận đến tức nước vỡ bờ, cuối cùng Hoa đành nói: “Nếu em như vậy thì đừng trách anh tàn nhẫn!” Chồng chị Hoa tiếp tục nói: “Nếu em dám bước một chân ra khỏi nhà thì sau này đừng quay lại nữa! Anh sẽ ly hôn với em ngay lập tức!” Hoa Đắng: “Em quên rồi sao? Mẹ anh ấy bị bệnh, em chăm sóc anh ấy nửa năm, bây giờ mẹ em ốm một chút, anh ấy sẽ không cho em chăm sóc. Dù em có nói gì về chuyện này đi nữa.” Tôi sẽ về nhà sinh con, muốn ly hôn thì ly hôn đi, tôi nghĩ bản thân chưa từng làm điều gì hổ thẹn với lương tâm nên không việc gì phải sợ ”. Nói xong Hoa lên phòng thu dọn hành lý rồi về với mẹ. Cuộc hôn nhân sai trái đó, người chồng nhẫn tâm đó, Hoa không cần nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published.