Mẹ nhập viện vì tưởng đau bụng, ai ngờ bác sĩ gọi vào … đỡ đẻ.

Khám phá
Rate this post


Chuyện tưởng như đùa nhưng lại là sự thật và nó đã xảy ra với Britt Nicole, 23 tuổi, đến từ California. Cô vào viện cấp cứu vì đau dạ dày nhưng choáng váng khi nhận tin có thai và chuyển dạ.

Cô gái 23 tuổi chia sẻ trên TikTok rằng cô quyết định đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe sau khi trải qua một ngày làm việc không được khỏe. Sau đó, cô được thông báo rằng mình đang mang thai 7 tháng rưỡi và sắp sinh, điều mà cô xác nhận là một “thai kỳ khó hiểu” – khi một người phụ nữ không biết mình đang mang thai cho đến cuối thai kỳ. thậm chí cho đến khi sinh.

Đoạn video thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Trong đoạn clip, Britt giải thích rằng cô không biết mình đang mang thai vì phải vật lộn với kinh nguyệt thất thường và nặng khoảng 49 đến 52kg trong suốt thời kỳ mang thai. Người xem clip không khỏi bàng hoàng khi xem những bức ảnh ngày trước khi sinh nở, bởi không tấm nào cho thấy Britt đang mang bầu.

Mẹ nhập viện vì tưởng con đau bụng, ai ngờ bác sĩ gọi vào ... đỡ đẻ - 1

Bụng Britt vẫn phẳng lì nên cô không biết mình đang mang thai.

Trong một đoạn video tiếp theo, bà mẹ trẻ thú nhận mình bị trầm cảm và lo lắng. Trước khi mang thai, chị thường xuyên bị đau bụng và chướng bụng nên khi thấy dạ dày có vấn đề, chị cho rằng đó là nguyên nhân.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là bà mẹ trẻ này đã lao vào công việc vào ngày hôm sau mà không tiết lộ bất cứ điều gì với người quản lý đã xảy ra khiến người xem vô cùng sửng sốt.

“Con gái tôi chào đời lúc gần 2h sáng. Tôi xuất viện trước 6h sáng và ca trực bắt đầu lúc 10h30 hoặc 11h sáng ”., Britt nhớ lại. Cô ấy nói thêm “Cô ấy không cảm thấy đau đớn gì cả vì cô ấy thực sự bị sốc.”

Người quản lý chỉ được Britt thông báo khi anh vào viện cấp cứu vào đêm hôm trước, nhưng vẫn không nói gì về ca sinh nở, với lý do cảm thấy không được khỏe. Vì những gì vừa xảy ra với cô dường như chỉ xảy ra trong phim, không thể thốt ra từ miệng.

Theo AmricanPregnancy.org, “mang thai bí ẩn” là khi một người phụ nữ không biết mình đang mang thai vì các xét nghiệm không phát hiện ra nó hoặc khi cô ấy không nhận ra mình đang có các triệu chứng mang thai. .

Nghiên cứu ước tính rằng cứ 475 trường hợp mang thai thì có một trường hợp không bị phát hiện hoặc không bị phát hiện cho đến khi thai được khoảng 20 tuần tuổi. Một trong số 2500 trường hợp không được phát hiện cho đến khi sản phụ chuyển dạ. Và điều đó dường như không quá phổ biến, khi đoạn video do Britt đăng tải đã tràn ngập hàng nghìn bình luận, với nhiều người dùng tiết lộ rằng họ đã trải qua điều tương tự.

Mẹ nhập viện vì tưởng con đau bụng, ai ngờ bác sĩ gọi vào ... đỡ đẻ - 2

Britt sinh con sau khi bị đau bụng và cho rằng đó là do bệnh dạ dày.

“Đúng vậy, điều này đã xảy ra với tôi, chưa bao giờ bị trễ kinh, sử dụng biện pháp tránh thai và không có dấu hiệu mang thai.” chia sẻ của một bà mẹ.

Một bình luận khác: “Tôi không biết mình mang thai đứa con đầu lòng cho đến khi thai được 5 tháng, không có triệu chứng gì, kinh nguyệt luôn không đều ”.

“Làm gì có chuyện một người phụ nữ không biết mình đang mang thai, điều đó thật vô lý.” một người dùng đã chia sẻ.

Tại sao có mẹ bầu mà không biết?

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên bà mẹ mang thai mà không hề biết đến ngày dự sinh. Thậm chí, thời gian gần đây, số trường hợp tương tự ngày càng gia tăng do vấn đề chu kỳ kinh nguyệt không đều của phụ nữ, tỷ lệ người có vấn đề về khả năng sinh sản ngày càng nhiều.

Những trường hợp như vậy được gọi là “thai ẩn”, nhiều trường hợp là do bánh nhau nằm phía trước, bao bọc lấy toàn bộ thai nhi bên trong khiến bụng nhỏ dần và mẹ không cảm nhận được cử động của thai nhi. thai nhi.

Những trường hợp mang thai “ẩn” đôi khi khá nguy hiểm vì mẹ không biết mình đang mang thai có thể có lối sống kém lành mạnh, không chăm sóc sức khỏe tốt, không bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. nhi khoa.

Ngoài ra, trường hợp mẹ không biết mình đang mang thai cũng có thể dẫn đến việc sinh con, đẻ ở nơi không đảm bảo các điều kiện y tế an toàn cho mẹ và bé.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/me-nhap-vien-vi-tuong-dau-da-day-ai-ngo-bac-si-goi-vao-sin …

Người mẹ sinh 16 người con trong vòng 13 năm, hiện đang mang thai bé thứ 17

Sau khi sinh đứa con thứ 16 vào tháng 5 năm ngoái, Patty hiện đang mang thai đứa con thứ 17 của mình.

Tin tức mẹ bầu

Theo Anh Duy (Dịch từ Daily Mail) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.