Mẹ già ốm yếu 3 cô con gái làm điều ai cũng ghét

Khám phá
Rate this post

Như người ta nói, nuôi con là của già. Tuy nhiên, việc có con cho tỳ hưu hay không còn tùy thuộc vào vận may của mỗi người.

Mới đây, tại một phòng bệnh ở Trung Quốc đã xảy ra một sự việc khiến ai cũng phải ớn lạnh. Ba chị em chỉ để đẩy công việc chăm sóc mẹ nhưng cuộc cãi vã ồn ào giữa phường, nhân viên y tế dù thế nào cũng không thể ngăn cản, thật sự khiến lòng người chua xót.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại bệnh viện nhân dân số 1 quận Cẩm Cương, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trong phòng bệnh, người mẹ già nằm trên giường, tay yếu không nhấc nổi, 3 cô con gái cũng chẳng màng chăm sóc mẹ ốm, cứ tranh cãi, xô đẩy xem ai phải chịu. chăm sóc mẹ.Mình đang ế, 3 con gai xinh quá mà ai cũng khinh.
Mẹ già bệnh tật, 3 cô con gái làm điều ai cũng ghét.

Một trong 3 cô con gái nói: “Tôi đã chăm sóc mẹ tôi trong bốn ngày liên tiếp, và không ai trong số các bạn muốn thế chỗ của tôi. Điều đó có quá nhiều không?”

Ngay lập tức, một người khác hét lên: “Lần trước mẹ tôi bị bệnh, tôi không phải là ai chăm sóc bà ấy? Có phải là bà không? Tại sao tôi chưa từng chăm sóc bà ấy? Bà ấy chỉ nhớ rõ khi bà ấy chăm sóc bà ấy, khi người khác chăm sóc bà ấy, bà ấy.” vờ như không biết. “

Ba người không ngừng tranh cãi, không ai nhường ai, đem chuyện cũ ra bàn tán, chẳng qua là mặc kệ. mẹ già Đau đớn khó chịu khi nằm trên giường còn gây ra tiếng ồn, ảnh hưởng đến nhu cầu nghỉ ngơi của các bệnh nhân khác.

Mẹ già không ngăn được, muốn ngăn nhưng không ai nghe, mẹ ngắt lời cũng không được, lời muốn nói đến đầu môi rồi lại nuốt xuống, chỉ biết bất lực nhìn ba cô con gái tố cáo nhau mà không sao. không làm điều đó. những gì có thể.

Sau đó, một nhân viên y tế đến khu vực này để thay băng cho một bệnh nhân khác, thấy ba người cự cãi nên ra sức can ngăn nhưng cả ba vẫn không chịu nương tay. Cuối cùng, khi một trong số họ rời đi, cuộc tranh cãi kết thúc.

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lan truyền khắp mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ. Đa phần đều cho rằng ba cô con gái này không những không chung thủy mà còn rất vô ơn, thiếu ý thức nơi công cộng. Đồng thời, họ cũng xót xa cho người mẹ già sức yếu vì con cái mà chỉ thêm chua xót, tủi hổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.