“Mẹ bầu” Son Ye Jin vẫn tích cực làm điều này trong những tháng đầu của thai kỳ

Khám phá
Rate this post

Đã hơn một tháng kể từ khi Son Ye Jin Thông báo chính thức mang thai con đầu lòng với chồng đại gia Hyun Bin. Mọi hoạt động của Son Ye Jin luôn được dư luận quan tâm.

Mới đây, cư dân mạng tinh ý phát hiện, dù đang ở tháng đầu tiên của thai kỳ nhưng bà xã Hyun Bin vẫn tích cực lướt các trang mạng xã hội. “Mẹ bầu” Son Ye Jin cũng không quên “thả tim” và để lại bình luận dưới bài đăng của những người chị em thân thiết như: Song Yoon Ah, Gong Gyo Jin, Lee Jung Hyun, Oh Yoon Ah …

Cụ thể, trong bài đăng mừng 100 ngày tuổi của con gái xinh đẹp Lee Jung Hyun, Son Ye Jin cũng nhanh chóng “thả tim” bình luận rằng: “Ngày thứ 100 hạnh phúc – nàng công chúa xinh đẹp”. Lee Jung Hyun cũng gửi lời cảm ơn đến người bạn thân nhất của cô: “Cảm ơn dì Ye Jin”.

Son Ye Jin “thả tim” trước bài đăng của người chị thân thiết Lee Jung Hyun.

Bà xã của Hyun Bin cũng gửi lời chúc mừng.

Cách đây 1 tháng, Son Ye Jin chính thức thông báo về việc mang thai thông qua một bức tâm thư dài trên trang cá nhân. Không giống như những nghệ sĩ khác trong giới Kbiz, Son Ye Jin gần như không thông qua công ty quản lý để công bố thông tin riêng tư.

Thay vào đó, bà xã Hyun Bin luôn đích thân thông báo tin vui với người hâm mộ bằng những bức thư trên trang cá nhân. Từ khi hẹn hò, kết hôn cho đến khi mang thai, Son Ye Jin đều công khai bản thân. Điều này càng khiến hình ảnh của Son Ye Jin trong mắt công chúng trở nên đẹp đẽ hơn.

https://afamily.vn/me-bau-son-ye-jin-van-tich-cuc-lam-dieu-nay-trong-nhung-thang-dau-thai-ky-20220731105459783.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.