Mbappe chơi ‘nịnh người’, PSG đón ‘máy dội bom’ thay Neymar?

Khám phá
Rate this post

Căng thẳng trong phòng thay đồ PSG vẫn chưa dừng lại sau những phát biểu mới nhất của Mbappe liên quan trực tiếp đến Neymar.

Nghe nội dung bài viết

“Chiến tranh lạnh” giữa Mbappe và Neymar một lần nữa được thổi bùng lên sau trận đấu giữa PSG và Juventus mới đây. Căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi “chủ tịch” 23 tuổi có những động thái loại bỏ đàn anh ở CLB.

Mbappe chơi 'nịnh người', PSG đón 'máy dội bom' thay Neymar?  183776
Trái ngược với những hình ảnh vui vẻ trên sân, không khí căng thẳng trong phòng thay đồ PSG giữa Mbappe và Neymar ngày càng lớn. Ảnh: internet

Bỏ qua thất bại trước PSG, một trong những điểm sáng rõ ràng nhất của Juventus ở trận đấu vừa qua chính là Dusan Vlahovic. Dù không trực tiếp ghi bàn nhưng màn trình diễn của tiền đạo người Serbia khiến Mbappe phải thốt lên những lời khen “có cánh” dành cho đối thủ.

Vlahovic là một tiền đạo chất lượng. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ này. Anh ấy có thể cống hiến mọi thứ bằng tất cả khả năng của mình, và thật may mắn cho bất kỳ đội bóng nào có được anh ấy.”- Tờ Football Italia dẫn lời chia sẻ của Mbappe.

Mbappe chơi 'nịnh người', PSG đón 'máy dội bom' thay Neymar?  183787
Vlahovic là một trong những tiền đạo trẻ hàng đầu châu Âu hiện nay. Ảnh: internet

Nghe thì có vẻ như một lời động viên đối thủ nhưng thực tế lại chẳng khác gì hành động “đẩy” Vlahovic sang PSG của Mbappe. Theo CaughtOffside, tiền đạo người Pháp rất muốn dùng sức mạnh để ép Neymar ra đi, trong bối cảnh dường như cả hai sẽ rất khó hòa nhập.

Mbappe chơi 'nịnh người', PSG đón 'máy dội bom' thay Neymar?  183788
Sự thật là Mbappe cũng đang gây xích mích với nhiều đồng đội ở PSG chứ không riêng gì Neymar. Ảnh: internet

Nên nhớ, trước đó, cũng có rất nhiều tin đồn về một vài bến đỗ mới của Neymar như Chelsea hay Newcastle, .. nhưng chính PSG đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Nhưng dù vậy, việc tiền đạo người Brazil ra đi là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian tới.

Mbappe chơi 'nịnh người', PSG đón 'máy dội bom' thay Neymar?  183789
Neymar từng được cho là đã ở rất gần Chelsea, nhưng PSG đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn này. Ảnh: internet

Nếu có Vlahovic, PSG coi như đã sở hữu 2/3 chân sút tốt nhất thế hệ mới (trừ Haaland). Điều này hoàn toàn có thể giúp giấc mơ C1 của Mbappe thành hiện thực, nhưng đổi lại đó sẽ là sự hy sinh “cay đắng” của Neymar.

PSG hỗn loạn, Neymar dứt áo ra đi bất ngờ đổ bộ

Neymar công khai chống đối, Mbappe thực chất chỉ là ‘bù nhìn’?

Sự phối hợp ăn ý giữa bộ ba Messi – Neymar – Mbappe ở PSG. Nguồn: Dugout

Leave a Reply

Your email address will not be published.