Mẫu nhí của nàng thơ xứ bạch dương trên sàn catwalk-Fashion Trends

Khám phá
Rate this post

Thứ Năm, ngày 04/08/2022 10:13 AM (GMT + 7)

Đại hội Siêu mẫu trẻ 2022 đã diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của 250 người mẫu trẻ tài năng và đam mê đến từ khắp mọi miền đất nước.

Mở màn Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 là màn trình diễn của 7 gương mặt đại diện: Cao Hữu Nhật, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Nguyễn Hoa Tú Quyên, Susi Bảo Trân, Vũ Nguyễn Khánh Linh và Jenny Bảo Vy trong bộ sưu tập. “Hành trình thời trang”.

Mẫu nhí hóa thành nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 1

Bộ sưu tập là câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình đưa thời trang trẻ em Việt Nam vươn ra “biển lớn” của nhà thiết kế Đắc Ngọc. Mỗi thiết kế sẽ mang hơi thở và màu sắc của Malaysia, Anh, Nga, Dubai, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam.

Mẫu nhí hóa thành nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 2

Mẫu nhí hóa thành nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 3

Xuất hiện trong một thiết kế lấy cảm hứng từ nước Nga, mẫu nhí Trần Phương Anh mang đến sàn catwalk một cá tính riêng không lẫn vào đâu được.

Thiết kế mà mẫu nhí Trần Phương Anh mặc được lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống đặc trưng của xứ sở bạch dương với điểm nhấn là cầu vai, xếp ly nổi bật cùng họa tiết gợi nhớ đến kiến ​​trúc mái vòm. Những củ hành đầy màu sắc của nhà thờ St.

Mẫu nhí hóa thành nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 4

Trần Phương Anh là mẫu nhí từng xuất hiện trên các sàn diễn lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Vietnam Junior Fashion Week, Hanoi Children’s Fashion Festival Week 2018, Bangkok Kids International Fashion Show 2019, Thailand Fashion Week 2022 …

Mẫu nhí hóa thành nàng thơ xứ bạch dương trên sàn diễn thời trang - 5

Mẫu nhí Phương Anh hóa thân thành nàng thơ xứ bạch dương trên sàn catwalk

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/mau-nhi-hoa-nang-tho-xu-bach-duong-tren-san-dien-thoi-trang-1383996 ….

Phong cách boho những năm 1970 đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết

Không giống như vô số xu hướng khác đã quét qua thời trang trong những năm qua, phong cách boho girl là một trong những phong cách chưa bao giờ biến mất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.