Mạnh Trường thông báo vợ mang bầu lần 3

Khám phá
Rate this post

Mới đây, Mạnh Trường viết: “Chúc mừng sinh nhật mẹ bầu. Cảm ơn mẹ bầu đã làm việc chăm chỉ một lần nữa. Tỉ số là 3-2 nghiêng về đội Bôn Bi Trường”. Theo tiết lộ của Mạnh Trường, bà xã đang mang bầu một bé trai.

vo-manh-truong-mang-bau-2-ngoisaovn-w1542-h2048

Mạnh Trường là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình với hàng loạt bộ phim ăn khách như “Tuổi thanh xuân”, “Bí mật tam giác vàng”, “Cả một đời ân oán”, … “Hương vị tình yêu” … Đứng sau thành công của Mạnh Trường là bà xã Lan Phương, trước đó nam diễn viên cũng đã “đủ chán, đủ tẻ”.

Nam diễn viên và vợ đã bên nhau gần 20 năm. Dù được gia đình thu xếp sang Đức định cư nhưng cuối cùng, vợ nam diễn viên vẫn quyết định ở lại Việt Nam để đồng hành cùng người tình. Thời điểm đó, Mạnh Trường vẫn chưa có tên tuổi vững chắc trong làng giải trí như bây giờ. Đây cũng là điều khiến anh đặc biệt xúc động khi nói về vợ.

Nam diễn viên và vợ vốn là con nhỏ, học với nhau từ hồi cấp hai. Mạnh Trường và vợ Lan Phương là bạn học từ thời cấp hai. Cả hai vượt qua bao khó khăn để kết hôn vào năm 2008. Lan Phương bị chê ngoại hình không hợp với Mạnh Trường. Tuy nhiên, hiện tại, cô được khen vừa xinh đẹp, tài giỏi, vừa chăm chồng giỏi.

Thời gian gần đây, Mạnh Trường đang gây sốt với vai nam chính trong Hương Vị Tình Thần đóng cặp cùng Phương Oanh. Ngoài đời anh được ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc.

Vì vai diễn của cô và Mạnh Trường trong phim rất hợp nhau nên ở ngoài đời, nhiều người thắc mắc rằng cả hai đặc biệt hạn chế tương tác hơn các diễn viên khác. Trước tình huống này, nhiều người cũng đặt câu hỏi về nguyên nhân.

Mới đây, trả lời báo chí, Phương Oanh cho biết cô có những nguyên tắc nhất định khi diễn chung với bạn diễn nam chứ không riêng gì Mạnh Trường.

“Từ khi Nam và Long yêu nhau trong phim có nhiều cảnh ngọt ngào, nhiều khán giả bắt đầu phản ứng thái quá. Mọi người không phân biệt được đâu là phim đâu là ngoài đời. Nhiều bình luận vui vẻ của chúng tôi đã hiểu sai ý tôi. Trường và tôi.” là anh em đồng nghiệp, chúng tôi thoải mái làm việc cùng nhau nhưng khán giả không phân biệt được đâu là phim đâu là đời thực khiến chúng tôi rất ngại. chuyện chồng bị gán ghép với người khác, anh ấy chưa bao giờ nhắc đến nhưng tôi biết phải làm sao Để tránh những tổn thương không đáng có mà cộng đồng mạng gây ra cho mọi người, tôi chủ động hạn chế tương tác với anh Mạnh Trường và tin rằng anh ấy cũng hiểu mình cách làm việc. “

Tại phim trường, hai diễn viên không để chuyện thị phi đó ảnh hưởng đến công việc. Họ vẫn nỗ lực để quay những thước phim hoàn hảo. Đối với Phương Oanh, Mạnh Trường là người đồng nghiệp đáng nể không chỉ bởi tài năng, sự chuyên nghiệp mà còn vì đức tính tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.