Mang thai con thứ 3 ở tuổi U40, Phạm Quỳnh Anh vất vả cả đêm vì chuyện ăn uống bình thường

Khám phá
Rate this post


Dù đã sinh con thứ 3 thành công nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa quên cảm giác buồn nôn, lo lắng khi mang thai.

Ngày 18/7, ca sĩ nổi tiếng Phạm Quỳnh Anh đã hạ sinh con thứ 3 thành công. Thành viên mới của gia đình cô là một bé gái, tên là Zoey.

Đến nay, lần mang thai thứ 3 của Phạm Quỳnh Anh đã thành công tốt đẹp, chào đón một em bé bụ bẫm, khỏe mạnh. Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng, nữ ca sĩ vẫn chưa quên được những cảm xúc lẫn lộn diễn ra khi mang thai.

Mang thai đứa con thứ 3 ở tuổi U40, Phạm Quỳnh Anh lo lắng cả đêm vì chuyện amp; # 34; ăn uống bình thường; # 34;  - Đầu tiên

Quỳnh Anh sinh con thứ 3.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà mẹ ba con đã chia sẻ những dòng tâm sự: “Đến bây giờ, tôi vẫn không thể tin rằng mình đã sinh nở thành công khi mới 4 tuổi.

Dù là lần thứ 3 mang bầu nhưng mẹ vẫn nôn nao, từ việc ăn uống như thế nào để không bị tăng cân quá nhiều mà con vẫn khỏe mạnh, rồi cho con nghe nhạc để con thông minh, phát xoa bóp bụng cho tôi. bao nhiêu lần là đủ …

Mặc dù các bác sĩ bảo cô ăn uống bình thường là không sao, nhưng từ khi biết có em gái, cô lại “nhát gan”, mỗi lời nói “cứ ăn uống bình thường thôi” cũng đủ khiến cô lo lắng cả đêm, suy nghĩ. về ăn uống. Thế nào là bình thường, và sau đó ăn uống bình thường có cung cấp cho bạn những thứ phù hợp và tất cả những thứ bạn cần để phát triển khỏe mạnh và thông minh không?

Rồi còn bao nhiêu câu hỏi khác trong đầu mẹ, nhưng may mắn là bên cạnh luôn có ba, hai chị và các bác sĩ luôn đồng hành giúp mẹ có những lựa chọn tốt nhất, giúp mẹ tự tin hơn vào quyết định của mình. của tôi. Nhờ đó, mẹ cô đã vượt qua để đưa Zoey trở lại cuộc sống. Hơn 1 tháng qua, nhìn con khôn lớn từng ngày, mẹ tin rằng con đã cố gắng đủ nhiều và lựa chọn đúng đắn để con có một khởi đầu hoàn hảo ”.

Mang thai đứa con thứ 3 ở tuổi U40, Phạm Quỳnh Anh lo lắng cả đêm vì chuyện amp; # 34; ăn uống bình thường; # 34;  - 2

Mang thai đứa con thứ 3 ở tuổi U40, Phạm Quỳnh Anh lo lắng cả đêm vì chuyện amp; # 34; ăn uống bình thường; # 34;  - 3

Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa quên những tháng ngày mang bầu đầy lo lắng, hồi hộp.

Phạm Quỳnh Anh tâm sự, việc làm mẹ 3 con khiến cô có phần yếu đuối, nhát gan hơn nhưng cũng mạnh mẽ hơn ở một khía cạnh khác. Cô tâm sự: “Mẹ Quỳnh Anh hiểu hơn ai hết, dù trải qua bao nhiêu kinh nghiệm, dù nhận được bao nhiêu yêu thương, nâng đỡ thì vẫn luôn có những đêm mất ngủ với bao lo toan. Chắc hẳn chúng ta là những người làm mẹ cũng sẽ như vậy đúng không?”

Mang thai đứa con thứ 3 ở tuổi U40, Phạm Quỳnh Anh lo lắng cả đêm vì chuyện amp; # 34; ăn uống bình thường; # 34;  - 4

Những tâm sự thật thà của Phạm Quỳnh Anh đã đánh động tâm lý của nhiều bà bầu. Dưới phần bình luận, nhiều mẹ bầu đã chia sẻ những băn khoăn về việc ăn uống, luyện tập, sinh hoạt khi mang thai để mẹ khỏe, con phát triển tốt.

Mang thai đứa con thứ 3 ở tuổi U40, Phạm Quỳnh Anh lo lắng cả đêm vì chuyện amp; # 34; ăn uống bình thường; # 34;  - 5

Những nỗi sợ hãi thường trực của phụ nữ mang thai

Giống như Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ, khi mang thai, bà mẹ nào cũng có nhiều lo lắng khác nhau. Theo kết quả cuộc khảo sát do một nhóm các nhà khoa học ở Los Angeles thực hiện và được chia sẻ trên Cha mẹ, Dưới đây là 10 nỗi sợ hãi phổ biến ở phụ nữ mang thai:

– 78% bà mẹ lo sợ con bị dị tật bẩm sinh.

– 75% sợ sẩy thai.

– 74% lo sợ rằng căng thẳng khi mang thai có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

– 71% phụ nữ mang thai lo lắng về việc sinh non.

– 70% sợ cơn đau chuyển dạ.

– 61% chắc chắn phải tránh xa sashimi, đồ ăn sống.

– 60% lo lắng một chút về việc cho con bú.

– 59% lo lắng về việc giảm cân sau khi sinh.

– 57% rất ngại phải xách đồ nặng dưới nách.

– 55% lo sợ họ sẽ sinh con trên đường đến bệnh viện.

Tuy nhiên, trên thực tế, các bác sĩ sản khoa cho biết, những lo lắng trên của thai phụ hầu hết không nghiêm trọng. Vì vậy, thay vì quá chú ý đến những vấn đề này, mẹ nên chú trọng ăn uống khoa học, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý cũng như giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái để thai kỳ suôn sẻ.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/mang-bau-be-thu-3-o-tuoi-u40-pham-quynh-anh-tran-tro-ca-dem-vi -…

Mới sinh con được 18 ngày, Phạm Quỳnh Anh đã tất bật đi làm, ngực căng như quả bom hẹn giờ tích tắc

Dù mới sinh con chưa được một tháng nhưng Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng trở lại với công việc.

Sau khi sinh

Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (Phụ nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published.