Lương (Bạch Công Khanh) hạnh phúc khi Huệ mang bầu »Báo Phụ nữ Việt Nam

Khám phá
Rate this post

Tập cuối của bộ phim “Định mệnh” kết thúc với một cái kết đẹp cho các nhân vật chính.

Tập cuối cùng của bộ phim truyền hình Tiền định kiếp vừa lên sóng với hàng loạt tình tiết khiến khán giả mê mẩn. Trong tập này, các nhân vật đều có một cái kết hợp lý, người hiền có niềm vui, kẻ ác bị trừng trị thích đáng.

Sau nhiều lần đòi trả vợ không thành, cuối cùng Lương (Bạch Công Khanh) từ bỏ ý định giao Huệ (Trương Mỹ Nhân) cho Thanh (Huỳnh Đông). Nguyên nhân là do Huệ đã có thai. Sau nỗi đau mất con, cuối cùng chị Huệ cũng có thai trở lại. Nghe tin vợ có bầu, Lương mừng như trẻ thơ. Cùng lúc đó, bà Phú (Thân Thúy Hà) đứng ở hiên nhà cũng tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Lương và Huệ.

Bộ phim

Lương mừng rỡ khi biết tin Huệ có thai.

Điều đáng nói nhất là bà Phú không còn điên cuồng như trước, khi nghe tin con dâu có thai trở lại, bà Phú mừng vô cùng. Từ đó, tình trạng bệnh của cô cũng được cải thiện và dần hồi phục theo chiều hướng tích cực.

Trong một diễn biến khác, Thủy (Ngô Phương Anh) quyết định trả lại số tiền đã lấy của bà Phú trước đó. Sau khi Lưu Phán chết, Thủy nhận ra những gì mình làm trước đây là sai trái. Cô ta mang một vali đầy tiền đến đưa cho Huệ, đồng thời gửi lời xin lỗi đến cô. Chỉ vì ghen tuông mù quáng mà Thủy đã tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình. Giờ đây, cô ấy đã mất đi toàn bộ gia đình của mình, ngay cả khuôn mặt của cô ấy cũng bị hủy hoại thảm thương.

Bộ phim

Thủy mang tiền đến trả cho gia đình chị Huệ.

Còn nhân vật Thành và Lan (Oanh Kiều) thì ai cũng mừng. Biết Lan phải chịu cảnh xa con, Thanh bày mưu tính kế cướp con từ tay một tú bà tên Hồng. Tuy nhiên, vụ cướp này không thành công và suýt gây ra đại họa. May mắn thay, Hồng phát hiện mình có thai nên dần thay đổi suy nghĩ. Hồng không còn ý định giành con với Lan mà ngược lại còn chủ động giao đứa trẻ cho mình nuôi. Vậy là sau bao năm xa con, cuối cùng bà Lan cũng nhận lại được đứa bé.

Bộ phim
Bộ phim

Thanh ở bên cạnh chăm sóc mẹ con Lan.

Kể từ đó, Thành luôn sát cánh, chăm sóc mẹ con Lan, thậm chí Thành còn bày tỏ ý định muốn làm bố đứa bé, làm chồng Lan. Dù bề ngoài Lan luôn từ chối nhưng bên trong, cô vui như mừng. Bởi lẽ, Lan yêu thầm Thành từ lâu nhưng luôn giấu giếm vì mặc cảm.

37 tập Tiền định kiếp kết thúc bằng sự phẫn nộ của các nhân vật. Phim mang đến thông điệp tích cực về cuộc sống lương thiện, ý nghĩa của người dân miền Tây Tổ quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.