Lỗi tồn tại 20 năm trong Silent Hill 2 đã được sửa bởi người hâm mộ

Khám phá
Rate this post

Một lỗi trong Silent Hill 2 đã khiến game thủ đau đầu suốt 20 năm qua, sau này dù chạy trên các CPU hiện đại vẫn bị treo game.

Trước khi có thông tin mới về Silent Hill 2 Remake, một nhóm modder vừa tung ra phiên bản 2.0 của Silent Hill 2: Enhanced Edition, bản vá lỗi do người hâm mộ thực hiện nhằm sửa lỗi và nâng cấp tựa game 20 năm tuổi của Konami. Phiên bản gốc của trò chơi gặp phải nhiều vấn đề tương tự như các tựa game chuyển thể PS2 khác, bao gồm hàng tá lỗi đồ họa và độ ổn định kém. Mặc dù phần cứng PC ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng một số lỗi game dạng này được coi là không thể sửa chữa được.

Một trong những lỗi này đã cản trở game thủ Silent Hill 2 trong 20 năm qua, khiến trò chơi liên tục gặp lỗi trên các CPU đa nhân hiện đại. Vấn đề này xoay quanh engine âm thanh của trò chơi, và rõ ràng đây không phải là thứ mà những game thủ “mới lạ” có thể khắc phục nhờ Google và một vài thao tác đơn giản. Nếu muốn chơi mượt mà Silent Hill 2 trên các máy tính hiện đại, game thủ sẽ phải khởi động lại máy, vào BIOS để vô hiệu hóa tất cả các nhân CPU, chỉ chừa lại một nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.