Loạt thương hiệu must thay thế hình Nữ hoàng Elizabeth II

Khám phá
Rate this post

Hào tự hào

Các công ty cạnh tranh để sản xuất hàng hóa cho hoàng gia là hệ thống truyền thông có từ thế kỷ 12. Chứng quyền hoàng gia là một tài liệu cho phép các thương hiệu sử dụng quốc huy trong thiết kế sản phẩm, nếu họ cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ cho gia đình hoàng gia. Các doanh nghiệp coi đó là niềm vinh dự, giúp thúc công việc kinh doanh.

Để được đăng ký chứng quyền, doanh nghiệp phải cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ một cách thường xuyên và liên tục cho các hộ gia đình hoàng gia của người được cấp phép (Nữ hoàng Elizabeth và Vua Charles) trong vòng ít nhất 5 năm, kể từ 7 năm trở lại đây. Các quyền này có thời hạn tối đa là 5 năm và có thể gia hạn vào 1 năm trước khi hết hạn.

Đi kèm quốc huy hoàng gia sẽ là một dòng chú thích bên dưới, cho biết mọi thành viên của gia đình hoàng gia đã cấp chứng chỉ cho thương hiệu như “Được chỉ định bởi Nữ hoàng”.

Hoàng gia Anh có thương hiệu khoảng 836

Theo Hiệp hội Những người nắm giữ chứng quyền hoàng gia (RWHA), khoảng 20-40 chứng quyền được cấp mỗi năm. Hiện, có hiệu hiệu khoảng 875 in huy hiệu hoàng gia trên bao bì.

Suốt thời gian qua, hàng trăm thương hiệu máy chủ Nữ hoàng Elizabeth II từ thời trang, xe đến ăn uống, thậm chí cả thức ăn cho chó.

Riêng về túi xách, nữ hoàng Elizabeth II có hơn 200 chiếc, giá trung bình 2,376 USD. Tất cả đều được làm thủ công bằng da bê loại tốt nhất, phong cách cổ điển. Hai sample được Nữ hoàng ưa thích là Traviata có giá 2.060 USD và Royale có giá 2.242 USD.

Launer tự động về việc cung cấp những chiếc túi xách hàng hiệu cho Nữ hoàng Anh kể từ năm 1968. Ngoài ra, nữ hoàng còn trao chứng nhận cho các thương hiệu Elizabeth Arden, Cadbury và Office Depot.

Burberry cũng là một nhà cung cấp ứng dụng lâu năm cho hoàng gia và thường trong biểu tượng Nữ hoàng lên một số dòng áo khoác.

Liên quan tới xe, Bentley State Limousine là xe “cấp nhà nước” được hãng xe Bentley sản xuất hoàn thiện vào năm 2002, dành riêng cho Nữ hoàng Anh Elizabeth II nhân nữ hoàng kỷ niệm 50 năm giá trị.

Rolls-Royce đã giới thiệu dòng Phantom IV State Landaulet cực hiếm – chỉ có 18 chiếc, dành cho các quốc gia thủ đô. Gia đình Hoàng Gia Anh có cả chiếc Rolls-Royce Phantom, gồm các dòng IV, V và VI. Ngoài ra, Nữ Anh sở hữu khoảng 30 chiếc Land Rover các loại.

Còn về ăn uống, hãng thực phẩm Heinz nổi tiếng với món tương cà chua, nước giải khát Coca-Cola đang được vinh dự này.

Tốn kém chi phí

Theo quy định, sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời, các thương hiệu phải chờ sự thuận lợi của Vua Charles III. Nếu không có con dấu chấp thuận, doanh nghiệp có hai năm để loại bỏ danh hiệu là nhà cung cấp ưu tiên cho hoàng gia.

Trước đó, ở thử nghiệm vai trò, Vua Charles III đã ban lệnh của riêng mình cho 150 thương hiệu.

Bộ sưu tập của nữ hoàng Elizabeth II

Theo Thời báo New York, các doanh nghiệp phải thay thế hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth II trong các tác phẩm quảng cáo của mình. Những hình ảnh này dần dần phải thay thế bằng hình ảnh vua Charles III. Quá trình thực hiện sẽ có nhiều tiền tệ thay đổi thời gian của doanh nghiệp.

Đơn cử như Heinz, this hiệu ứng chỉ được phép sử dụng biểu tượng Nữ hoàng trong 2 năm tiếp theo, trường hợp, sau đó họ sẽ phải thu hồi các chai tương để chuyển sang sử dụng biểu tượng của vua Charles III.

Chuyên gia Mauro F.

Cựu trưởng bộ phận Norman Baker nhìn nhận, cái giá của quân chủ chế độ là công việc chính phủ phải thường xuyên giảm giá một khoản tiền để thay thế những hình ảnh nhà lãnh đạo cũ bằng người kế nhiệm. Việc làm này tiền không thực hiện lại những lợi ích kinh tế cho người dân.

Ngoài các doanh nghiệp, nước Anh còn thêm nhiều chi phí để xử lý 4,7 Tỷ đồng tiền giấy có trong hình Nữ hoàng đang lưu thông tin tại Anh, với Bảng tổng trị giá 82 Tỷ.

Đồng thời, ngân hàng nước này còn hạn chế thu hồi khoảng 29 Tỷ đồng xu trong hình Nữ hoàng đang lưu thông tin trên thị trường với 5 hình ảnh phiên bản được thiết kế khác nhau cho từng độ tuổi và khoảng thời gian của Nữ hoàng. Mặc dù không có một số chính xác, ước tính Anh sẽ tốn khoảng 600 triệu Bảng để đúc tiền mới.

5 gia tộc Hoàng gia giàu nhất thế giới hiện nayTheo SCMP, không phải Châu Âu hay Châu Mỹ, những quốc gia ở khu vực Trung Đông mới là nơi ở của những tộc người Hoàng gia giàu nhất thế giới 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.