Lộ diện thiết kế kiểu dáng iPhone 14 tại Việt Nam, có bản Plus thay thế bản mini

Khám phá
Rate this post

Theo mô phỏng, thiết kế của iPhone 14 sẽ không quá khác biệt so với thế hệ iPhone 13, khung viền phẳng, cụm camera kích thước tương đương iPhone 14, cạnh phải vẫn là nút nguồn, cạnh trái vẫn là nút tăng giảm âm lượng và tiếp tục sử dụng cổng sạc lightning và loa ngoài.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone 14 với 4 phiên bản Pro, Pro Max, iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Plus mới dự kiến ​​sẽ thay thế iPhone mini vào tháng 9 năm nay.

Thông tin rò rỉ gần đây về dòng iPhone 14, Apple sẽ loại bỏ mẫu iPhone 14 mini và thay vào đó là một chiếc iPhone có kích thước tương tự như mẫu iPhone 13 Pro Max nhưng cấu hình thấp hơn và thiết kế cụm camera kép. được đặt theo đường chéo, khung của mẫu xe này được phủ một lớp sơn mờ.

Ngoài ra, theo thiết kế được chia sẻ bởi một người dùng có tên @ShrimpApplePro trên Twitter, chiều rộng của iPhone 14 Pro Max là 78,58 mm, rộng hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max (so với 78,1 mm) và sẽ dày hơn một chút. Độ dày của thân máy trừ phần camera là 7,85 mm và phần lồi camera là hơn 4 mm. Việc Apple tăng kích thước cảm biến camera chính trên iPhone 13 lên 48 MP như rò rỉ gần đây không phải là điều bất ngờ.

Tuy nhiên, thông tin về cấu hình của dòng iPhone 14 vẫn chỉ là tin đồn úp mở. Theo GSMArena, vi xử lý Apple A16 được trang bị cho dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, hai mẫu iPhone 14 còn lại sẽ chỉ dùng chip Apple A15 tương tự iPhone 13 series.

Cuối cùng, bộ hình này không hiển thị quá rõ phần notch trên màn hình của các mẫu iPhone 14 hay phần cảm quang của màn hình cũng không lộ rõ ​​thông tin về phần notch hay chữ i như tin đồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.