Lần đầu tiên xuất hiện, trải nghiệm “Mẫu bồn tắm lớn nhất Việt Nam” tại SC VivoCity ngay!

Khám phá
Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một sân chơi cho bé yêu của mình vào cuối tuần này, đừng bỏ lỡ sự kiện ra mắt bao bì mới của sữa tắm gội hàng ngày Lactacyd Baby với hoạt động kỷ lục “Khu vui chơi, trải nghiệm dành cho mẹ và bé theo mô hình của bồn tắm lớn nhất Việt Nam ”do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) chứng nhận vào tháng 7/2022.

Lần đầu tiên xuất hiện, trải nghiệm

Sự kiện sẽ diễn ra ngay tại SC VivoCity, Quận 7, TP.HCM chỉ trong 2 ngày từ 10:00 – 22:00 06/08 – 07/08/2022. Chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm đến thú vị cho các bé trong mùa hè này. mà các bậc cha mẹ và các con không thể bỏ lỡ! Tại đây sẽ diễn ra các hoạt động giúp cả gia đình có những giây phút cuối tuần đáng nhớ bên nhau và các bé sẽ được tự do sáng tạo và rèn luyện sức khỏe của mình. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) cũng sẽ trao chứng nhận “Khu vui chơi, trải nghiệm cho mẹ và bé theo mô hình bồn tắm lớn nhất Việt Nam” nên những bức ảnh mà gia đình có được sẽ là một kỷ niệm thú vị. nó có vị rất ngon!

Không chỉ là nơi để bố mẹ và các bé cùng chiêm ngưỡng, lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu bên chiếc bồn tắm khổng lồ có 1-0-2, sự kiện này còn diễn ra đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí. cho cả gia đình. Khi trẻ được trải nghiệm “tắm mình” trong không gian rộng lớn với bóng bay, thế giới của bong bóng xà phòng (xà phòng). Đặc biệt, bé sẽ được tư vấn Sinh trắc học giúp cha mẹ hiểu được tính cách và suy nghĩ bên trong của con mình – những điều mà bé không bộc lộ qua những hành động bên ngoài,… Qua sân chơi này, bố mẹ sẽ thấy con mình khám phá những điều mới mẻ, kích thích trẻ để năng động hơn, mạnh dạn hơn với môi trường xung quanh và khơi dậy khả năng sáng tạo kỳ diệu.

Lần đầu tiên xuất hiện, trải nghiệm

Sự kiện cũng là dịp để Lactacyd Baby giới thiệu diện mạo mới của hai dòng sản phẩm sữa tắm gội cho bé là Lactacyd Baby Gentle Care & Lactacyd Baby Extra Milky thêm phần đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Được chiết xuất từ ​​100% sữa tự nhiên, dưỡng ẩm gấp 4 lần, ngoài ra còn chứa các thành phần Lactoserum, Lactic Acid và Vitamin, sữa tắm gội Lactacyd Baby giúp dưỡng ẩm, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da và mái tóc của bé. Ở diện mạo mới, Lactacyd Baby được thiết kế với vòi bơm tiện lợi, giúp bố mẹ thuận tiện hơn khi tắm cho bé.

Lần đầu tiên xuất hiện, trải nghiệm

Sẽ thật tiếc nếu cả nhà bỏ lỡ sự kiện thú vị này, vì vậy bố mẹ đừng quên ghi dấu sự kiện này vào lịch để cùng con trải nghiệm và lưu giữ những kỉ niệm khó quên nhé.

Lần đầu tiên xuất hiện, trải nghiệm

Do Công ty Cổ phần SANOFI VIỆT NAM sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Lô I-8-2, Đường D8, Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

https://afamily.vn/lan-dau-tien-xuat-hien-trai-nghiem-mo-hinh-bon-tam-lon-nhat-viet-nam-tai-sc-vivocity-ngay-20220803181401765.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.