Lampard đón tân binh đầu tiên

Khám phá
Rate this post

Trong thời gian gần đây, khó khăn về tài chính buộc Everton phải lên kế hoạch bán các cầu thủ trụ cột. Đó là lý do họ chấp nhận lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng từ Tottenham cho Richarlison.

    CHÍNH THỨC: Lampard chào đón tân binh đầu tiên của mình - Bóng đá

Tarkowski chính thức có trận ra mắt Everton.

Tuy nhiên, các CĐV của Everton cũng không phải buồn quá lâu. Hôm nay, HLV Frank Lampard đã chào đón tân binh đầu tiên của kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Theo đó, họ đã có sự phục vụ của tiền vệ James Tarkowski theo dạng chuyển nhượng tự dongười ở mùa giải trước cũng thuộc biên chế của Burnley.

Vào ngày ký hợp đồng 4 năm với đội bóng mới, Tarkowski cho biết: “Tôi khá hào hứng khi gia nhập Everton. Đó là một câu lạc bộ lớn. Tôi thực sự mong chờ những năm tháng sắp tới và tôi rất biết ơn vì cơ hội đã được trao.”

Thảo luận về điểm mạnh của mình, Tarkowski nói: “Tôi nghĩ rằng người quản lý (Lampard) đã nhận ra điểm mạnh của tôi, hãy xem cách tôi phù hợp với hệ thống của ông ấy. Tôi hy vọng sẽ cải thiện đội bóng.”

“Tôi cũng mong đợi tính cách và khả năng lãnh đạo của mình sẽ gắn kết mọi người lại với nhau và mang lại sự tích cực.”

Lampard hy vọng sự xuất hiện của Tarkowski có thể giúp hàng thủ của Everton chơi khởi sắc hơn. Mùa trước, đội bóng này để thủng lưới nhiều thứ 5/20 đội tại Premier League.

Ngoại Long – Theo saigonthethao.vn | 21:17 ngày 2 tháng 7 năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.