Kim Duyên được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt sau khi trở thành Á quân Miss Supranational-Fashion

Khám phá
Rate this post

Thứ Hai, ngày 25/07/2022 15:57 PM (GMT + 7)

Sáng 25, Á hậu Miss Supranational – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chính thức có mặt tại TP.HCM. Sau hơn 3 tuần tranh tài tại cuộc thi Miss Supranational 2022.

Kim Duyên được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt sau khi trở thành Á hậu Siêu quốc gia - 1

Kim Duyên xinh đẹp tại sân bay.

Kim Duyên vừa trở về Pháp sau hành trình dài nhưng vẫn giữ phong thái tự tin, tràn đầy năng lượng để gặp gỡ người hâm mộ. Đón cô tại sân bay là bố mẹ cô, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên … Cả hai hoa hậu đều là học trò của Kim Duyên khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hạnh phúc trong vòng vây của người hâm mộ, Á hậu Hoa hậu Siêu guốc cũng chia sẻ với mọi người: “Duyên thực sự rất biết ơn vì hôm nay mọi người có mặt ở đây để chào đón cô trở về từ Miss Supranational 2022. Sắp tới, Duyên chắc chắn sẽ có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. để hoàn thành trách nhiệm cũng như sứ mệnh của một Á hậu siêu quốc gia ”.

Kim Duyên sẽ có những hoạt động ý nghĩa trong thời gian sắp tới với tư cách là Á hậu Miss Supranational 2022. Người đẹp Cần Thơ chọn mang con chữ đến cho học sinh vùng quê nghèo làm mục tiêu trong dự án của mình. tình nguyện của chính mình. Nàng hậu cũng chia sẻ sẽ đồng hành cùng cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2022 với vai trò đặc biệt.

Kim Duyên được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt sau khi trở thành Á quân Miss Supranational - 3

Nàng hậu hạnh phúc, rạng rỡ trong vòng tay người hâm mộ.

Kim Duyên được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt sau khi trở thành Á quân Miss Supranational - 4

Kim Duyên là một trong những người đẹp đạt thành tích cao khi tham gia các cuộc thi quốc tế.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là Á hậu Miss Supranational 2022, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021, tiếp nối chuỗi thành tích lẫy lừng của Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc. màu sắc khốc liệt nhất hành tinh với kết quả top 16 chung cuộc.

Năm 2022, cô tiếp tục được chọn mặt gửi vàng đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Một lần nữa, Kim Duyên khiến người hâm mộ bật khóc khi đạt thành tích Á hậu 2 Miss Supranational 2022. Tại cuộc thi, cô giành được các phần thi phụ và các danh hiệu quan trọng như Siêu mẫu Châu Á, Người chiến thắng Supra Trò chuyện, Người chiến thắng phỏng vấn.

Nguồn: http: //danviet.vn/kim-duyen-duoc-fan-don-nong-nhiet-sau-khi-thanh-a-hau-sieu-quoc-gia-5020222571 …

U50, Trương Ngọc Ánh vẫn trẻ đẹp nhờ bí quyết chọn trang phục thông minh

Người đẹp sinh năm 1976 sở hữu thân hình trẻ trung, quyến rũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.