Kiến nghị xử lý những người giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng

Khám phá
Rate this post

Ngày 22/6, nguồn tin cho biết Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) và bà Đặng Thị Hân Ni, đề nghị xử lý hình sự một số cá nhân. . là chủ sở hữu kênh YouTube cùng với nhóm của cô ấy Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) vì đã tiếp tay cho bà Hằng trong việc livestream, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.Không ngần ngại nhờ người giúp đỡ bố Nguyễn Phương Hằng

Cô Nguyễn Phương Hằng

Hiện tại, Đơn thư tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng đang được cơ quan điều tra xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, hôm nay (22/6), Viện KSND TP.HCM cho biết đã phê chuẩn gia hạn tạm giam thêm 2 tháng đối với bà Hằng để Cơ quan CSĐT Công an TP. có đủ thời gian để điều tra. làm rõ hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” quy định tại Điều 331 BLHS.

Ngoài ra, Công an tỉnh Bình Dương cũng đã khởi tố vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngày 18/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã chuyển hồ sơ vụ án đến Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM để vào cuộc điều tra vụ án mà Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.