“không tồn tại sự khác kỳ lạ giữa sữa công thức và sữa tươi vì trên 1 tuổi xanh ĂN là CHÍNH, SỮA chỉ là PHỤ”

Mẹ và Bé
Rate this post

Xuất phát từ tư tưởng mong mong mong muốn dành toàn bộ những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho con cái, nhất là xây dựng cho con cái một nền tảng vững vàng chắc để phát triển về sau. Có lẽ vì vậy mà hầu không còn những bậc phụ huynh mãi mãi cho rằng, để con cái uống sữa công thức với thật hầu hết dinh chăm sóc, nào là vitamin, Fe, chất béo cùng DHA,… sẽ hỗ trợ con cái rất có thể phát triển trọn vẹn và đấy là lựa chọn hàng đầu, trong cả khi trẻ con cái đã trên 1 tuổi.

tuy rằng rằng nhiên, cũng có thể có hầu hết ý kiến cho rằng sữa tươi nếu được kết yêu thích hợp với một chính sách ăn cân nặng đối cũng rất có thể hỗ trợ con cái phát triển tốt, vì sau 1 tuổi xanh đã rất có thể ăn được đa dạng mẫu mã những loại thức ăn như người trưởng thành nên duy trì uống sữa công thức là không quan trọng.

Chính bởi điều này đã khiến cho rất hầu hết u bỉm sữa do dự về việc có nên tiếp tục duy trì sữa công thức cho trẻ con cái trên 1 tuổi không hay chỉ việc uống sữa tươi là đầy đủ. do đấy, thầy thuốc Hoàng Quốc Tưởng – Giảng viên Bộ môn Nhi Khoa, ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh, BS phòng khám xét Nhi đồng 2 đã giải đáp những thắc mắc của những người u bỉm sữa về vấn đề này.

Có nên tiếp tục duy trì sữa công thức cho trẻ con cái trên 1 tuổi hay là không?
Thực ra, nếu phụ vương vãi u mong mong muốn thì cứ cho con cái dùng. Nếu tiếp tục duy trì sữa công thức thì khá tốn tiền, pha trộn lại không tiện lợi.

Thế nhưng, cho dù thế nào thì cũng hãy lưu giữ 1 điều, không tồn tại sự khác kỳ lạ giữa sữa công thức và sữa tươi cho trẻ con cái trên 1 tuổi vì ăn là chính, sữa là phụ.

Nên cho nhỏ xíu trên 1 tuổi uống sữa tươi thanh trùng hay sữa tươi thanh trùng?

Theo ý kiến của thầy thuốc Hoàng Quốc Tưởng: “Khi con cái bạn 1 tuổi, ăn là chính, sữa chỉ là một thành phầm bổ sung update: chất đạm, can xi, chất béo và khoáng chất nên phụ vương vãi u trọn vẹn rất có thể đổi qua sữa tươi, vẫn đảm bảo chăm sóc chât lại tiện lợi.

Khi con cái 1 tuổi, những u nên ưu tiên chọn sữa tươi thanh trùng chính vì sữa được xử lý ở nhiệt độ cao, hầu không còn toàn bộ những vi khuẩn đã chết đi nên chúng ta rất có thể bảo vệ ở nhiệt độ thông thường thì và thời hạn dùng từ 6 mon đến một năm, còn sữa tươi thanh trùng được xử lý ở nhiệt độ thấp hơn nên một vài cha loại vi khuẩn vẫn còn đấy sống, đương nhiên vẫn tốt nhưng cần lưu ý khâu bảo vệ cần phải được duy trì ở nhiệt độ tủ lạnh 2-6 độ C và thời hạn dùng ngắn thêm (từ 7-10 ngày).

Ngoài ra, nếu con cái bạn nằm trong group không dị ứng thức ăn, nhất là dị ứng đạm trườn, bạn có quyền đổi qua sữa tươi khi con cái lên 1 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.