Không cần đợi Riot sửa, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã tự cấm lỗi Thương Long

Khám phá
Rate this post

Chờ đợi khá lâu nhưng Riot vẫn chưa sửa lỗi khó chịu này, cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã tự đưa ra luật chơi từ bây giờ.

Kể từ khi bản cập nhật 12.4 đến, nếu bạn để ý, rất nhiều game thủ đã chuyển sang chơi biệt đội Thương Long. Một lý do là hiện tại Thương Long Có một lỗi không ảnh hưởng quá nhiều đến trò chơi, nhưng người chơi có rất nhiều cơ hội để gian lận trang bị và sức mạnh.

Thương Long đang mắc phải một lỗi nghiêm trọng và khiến Đấu Trường Chân Kinh trở nên vô cùng hỗn loạn

Thương Long đang mắc phải một lỗi nghiêm trọng và khiến Đấu Trường Chân Kinh trở nên vô cùng hỗn loạn

Lỗi này là cụ thể nếu bạn vừa kích hoạt số 9. dấu Thương Long Trong giai đoạn chuẩn bị, bạn sẽ tự động có các thiết bị thành phần. Và nhiều người đã lợi dụng lỗi này để sử dụng đội hình 6 Thương Long khiêu chiến rồi đến vòng chuẩn bị đưa các tướng Thương Long còn lại vào để gian lận trang bị. Trong khi thực tế nếu muốn làm được những điều này bạn phải kích hoạt 9 Thương Long và đấu 1 hiệp với đối thủ.

>> Xem thêm: ĐTCL: Thích thú đổi thẻ muộn với kiểu Luyện rồng ‘dẻo nhất’

Nhiều người chơi cảm thấy rất bức xúc vì trong các trận đấu xếp hạng cao, lỗi này bị lạm dụng một cách không kiểm soát. Tuy nhiên, bên Bạo loạn Hiện tại vẫn chưa có động thái chỉnh sửa hay giải thích dù game thủ hiện đang chỉ trích rất nhiều.

Có vẻ như Thương Long chưa từng được Riot sửa

Có vẻ như Thương Long chưa từng được Riot sửa

Gần đây trên các diễn đàn Reddit, nhiều nhà tổ chức các giải vô địch quốc gia ở Bắc Mỹ đã thêm một quy tắc cấm các đội Thương Long bởi vì họ không thể đợi Bạo loạn có thể bổ sung thêm. Không chỉ áp dụng ở mốc 9 tướng mà dù bạn chơi 3 hay 6 tướng Thương Long Trong vòng chuẩn bị, gian lận cũng sẽ bị cấm.

Giải đấu đầu tiên áp dụng luật cấm cốt của Thương Long là Cúp ngọc.

Giải đấu đầu tiên áp dụng luật cấm cốt của Thương Long là Cúp ngọc.

Nếu họ không ra lệnh cấm, rất có thể nhiều người chơi gian lận trong cùng một trò chơi, vì hiện tại chỉ cần sở hữu Aurelion Sol 2 sao, rất nhiều trang bị và đồ ăn gian với 9. lỗi Thương Long là cách tốt nhất để giành chiến thắng.

Có lẽ với những game thủ chuyên nghiệp, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhờ lệnh cấm, nhưng với những game thủ bình thường, việc hàng ngày phải đối mặt với những đối thủ gian lận như vậy sẽ tạo ra những ức chế trong game. tôi hi vọng Bạo loạn sớm sửa chữa DTCL trở lại trạng thái cân bằng cho tất cả người chơi.

Hãy thường xuyên theo dõi MGN.vn, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.