Khoảnh khắc hiếm hoi Lê Dương Bảo Lâm chăm sóc Jennifer rất tình cảm

Khám phá
Rate this post

Lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm không “bạo” Jennifer trong “2 Ngày 1 Đêm”.

Thành viên thứ 7 của “2 Days 1 Night” – Jennifer, người sở hữu khả năng xui xẻo khiến mọi người khiếp sợ, cũng là cơn ác mộng của dàn diễn viên mỗi khi được nhắc đến. Đặc biệt là Lê Dương Bảo Lâm, anh nhiều lần muốn vùi dập và tiêu diệt “linh vật” này của chương trình.

Tuy nhiên, trong tập 13, khán giả được một phen “ngã ngửa” khi chứng kiến ​​khoảnh khắc hiếm hoi Lê Dương Bảo Lâm đối xử nhẹ nhàng với “Phượng Hoàng”.

Cụ thể, trong bữa tối đầm ấm, dàn diễn viên cùng 2 vị khách mời được thưởng thức bàn tiệc hoành tráng với nhiều món đặc sản hấp dẫn. Đáng nói, khi nhìn thấy đĩa cá, Lê Dương Bảo Lâm lập tức chạy lại đút cho Jennifer ăn.

Chưa hết, ông xã Lee Min Ho Đồng Nai còn nhẹ nhàng trò chuyện và cưng nựng cô Tấm: “Mèo thích ăn cá, hãy ăn chúng. Meo meo, ăn đi, ăn đi“. Hình ảnh đầy yêu thương, chăm sóc của cặp đôi” nhầm gia đình “này khiến khán giả bất ngờ, bật cười thích thú.

Trước đó, trong MV “Vì sao đưa anh tới” của Lê Dương Bảo Lâm mới ra mắt cũng có sự xuất hiện của Jennifer khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Jennifer xuất hiện trong MV của Dương Lâm.
Vẻ mặt của Đường Lâm khi nhìn thấy cô Từ.

Nếu theo dõi “2 Ngày 1 Đêm”, hẳn ai cũng biết Lê Dương Bảo Lâm không giống ai và luôn muốn triệt hạ cô Tấm.

Trong tập 10, khi thấy Fer bị HIEUTHHUHAI bỏ lại trên bờ trong tình trạng ướt sũng, Dương Lâm lập tức lao ra đón. Tưởng rằng nam diễn viên sẽ “cấp cứu” và chăm sóc em bé, … Nhưng không, Dương Lâm đã ngay lập tức ném Jennifer xuống và ra sức “hành hạ, đánh đập”. Anh còn lấy cát chôn “con gái” Kiều Minh Tuấn.

Hay một lần khác, với tư cách là “chủ nhân” bất đắc dĩ của Jennifer, một cảnh bạo lực cũng đã diễn ra. Mỗi khi thua một thử thách, anh ta lại đổ lỗi, đánh đập và tưới xăng cho Jennifer. Thậm chí còn bỏ rơi nó, để nó trôi trên sông.

Tập 14 của “2 Ngày 1 Đêm” sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật, ngày 18/09 trên kênh Youtube 2 Ngày 1 Đêm Việt Nam, Youtube Đông Tây Promotion và 20h30 trên kênh HTV7, cùng các siêu giải trí ứng dụng VieON.

2 Days 1 Night “(2 Ngày 1 Đêm) là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng và lâu đời tại Hàn Quốc.” 2 Days 1 Night “đã được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt Nam với tên gọi” 2 Days 1 Night – Tự do Tự do ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.