Khán giả cảm thấy bị “phản bội” khi tôi mặc sexy-Fashion

Khám phá
Rate this post

Thứ Sáu, ngày 02/09/2022 19:00 PM (GMT + 7)

Nữ diễn viên sinh năm 1996 đã có những chia sẻ thẳng thắn về phong cách thời trang.


Cô y tá phim “Phố trong làng: Khán giả như bị“ phản bội ”khi tôi mặc sexy - 1

Diễn viên trẻ Ngọc Anh đang thể hiện những mặt khác của bản thân.

Phạm Ngọc Anh sinh năm 1996. Người đẹp Hà Thành được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như “Người ở bên khi tôi 16”, “Chạy trốn thanh xuân”. Đặc biệt là cô y tá Ngọc của “Phố trong làng” với tạo hình nền nã, dịu dàng.

Trước khi đến với “nghệ thuật thứ 7”, Ngọc Anh đã gắn bó với công việc của một người mẫu ảnh. Khi còn học cấp 3, cô nàng đã nhận được những lời mời chụp hình quảng cáo cho một shop thời trang.

Ngọc Anh có số đo ấn tượng 82 – 62 – 92 cm.

Người đẹp chụp ảnh nội y nhưng phải đến năm thứ 3 đại học, cô mới thay đổi hình tượng. Hiện tại, Ngọc Anh vẫn đang phát triển công việc người mẫu ảnh cũng như kinh doanh bên cạnh công việc diễn xuất. Ngọc Anh chia sẻ, cô và nhân vật Ngọc trong phim “Phố trong làng” không giống nhau nên khi thể hiện tính cách không tránh khỏi những thiếu sót. “khán giả cảm thấy bị phản bội”.

Hình ảnh đối lập của Ngọc Anh trong phim (trái) và đời thường (phải).

“Đây là điều khiến tôi đau đầu. Nhưng tôi chưa lập gia đình và đang ở cái tuổi có thể làm đẹp. Tuổi thanh xuân không thể quay lại khiến tôi tiếc nuối. Những hình ảnh đó như để lưu lại nét thanh xuân của tôi vậy Tôi vẫn sẽ chọn mặc sexy.

Chỉ có điều tôi sẽ đầu tư hơn cho hình ảnh của bản thân vì những bộ ảnh áo tắm đều do bạn tôi chụp và nó chưa thực sự chuyên nghiệp. Tôi vẫn cần sống cho chính mình. Ngay cả khi tôi 40 hay 50, nếu tôi đủ xinh, tôi vẫn sẽ mặc bikini. “ – nữ diễn viên chia sẻ.

Ngọc Anh không phủ nhận phong cách thời trang quyến rũ của mình.

Khi trở thành diễn viên, được công chúng biết đến nhiều hơn bên cạnh việc trau dồi khả năng diễn xuất, Ngọc Anh cũng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề hàng hiệu. Đặc biệt khi cô cho biết mình sống theo phương châm “bạn chỉ sống một lần” nên người đẹp càng nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, Ngọc Anh không phụ thuộc vào hàng hiệu.

Nữ y tá phim Phố trong làng: Khán giả như bị

Ngọc Anh sử dụng mẫu túi Lady Dior đình đám của thương hiệu Pháp.

Cô bày tỏ: “Đối với tôi đồ hàng hiệu để chinh phục. Thích cái gì tôi đặt mục tiêu. Đôi khi không nhất thiết phải thích món hàng hiệu đó và điều quan trọng là tôi có được thứ mình muốn. Giờ đây, mua hàng hiệu với tôi. Thật không dễ dàng và Tôi nghĩ mình cũng không phải chạy theo xu hướng ”..

Cô y tá phim

Ngọc Anh cho thấy cô là một người có gu ăn mặc khá thời thượng.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/nu-y-ta-phim-34pho-trong-lang-khan-gia-cam-thay-34bi-phan-boi34-khi …

Nữ diễn viên đến từ Cần Thơ có nhiều trang phục để lựa chọn khi chụp hình ở biển.

Leave a Reply

Your email address will not be published.