Khám và tầm soát ung thư tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam

Khám phá
Rate this post

Trung tâm y tế T-Matsuoka: Khám và tầm soát ung thư tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam

CTCP Dịch vụ Y tế Việt Nhật (VJM) vừa khai trương Trung tâm Y tế T-Matsuoka tại 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Trung tâm y tế T-Matsuoka được đầu tư và vận hành bởi Dịch vụ y tế khẩn cấp (EMS) – một tập đoàn y tế uy tín hàng đầu với hệ thống cơ sở vật chất trải dài khắp Nhật Bản.

Được xây dựng dựa trên mô hình y tế thành công tại Nhật Bản, Trung tâm Y tế T-Matsuoka là kết tinh của những thành tựu mà Dịch vụ Y tế Cấp cứu (EMS) đã đạt được.

Hướng tới hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, Trung tâm Y tế T-Matsuoka cung cấp cho khách hàng các dịch vụ: Khám theo yêu cầu: Khám với bác sĩ và chuyên gia Nhật Bản, Tư vấn y tế lần thứ hai (ý kiến); Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát chuyên sâu (dành cho gia đình và doanh nghiệp); Bác sĩ tư nhân (cho gia đình và doanh nghiệp); Hỗ trợ khám chữa bệnh tại Nhật Bản.Khách tham dự Lễ khai mạc Trung tâm Y tế T-Matsuoka.

Tại sự kiện, đội ngũ chuyên gia y tế, bác sĩ đã giới thiệu dịch vụ tầm soát ung thư với những tính năng vượt trội chỉ có tại Trung tâm Y tế T-Matsuoka, thực hiện quy trình khám và tầm soát chuẩn. Tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm giúp bệnh nhân phát hiện sớm ung thư và điều trị kịp thời, từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ biến chứng ”, bác sĩ Matsuoka Yoshinori cho biết.

Khi khách hàng có nhu cầu xin ý kiến ​​lần 2 từ các chuyên gia y tế Nhật Bản, kết quả thăm khám sẽ được gửi trực tiếp sang Nhật để hội chẩn. , và trao đổi trực tiếp với đội ngũ bác sĩ tại Việt Nam để đưa ra kết luận.

Đến với T-Matsuoka Medical Center, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ mà còn hài lòng với dịch vụ theo triết lý Omotenashi nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc.

Ứng dụng phần mềm Synapse 3D cung cấp hình ảnh màu sắc toàn diện và chi tiết của các cơ quan trong cơ thể dưới định dạng 3D giúp bác sĩ quan sát chính xác các tổn thương.

Trí tuệ nhân tạo trong phần mềm còn có khả năng nhận biết những dị thường nhỏ nhất mà người đọc dễ bỏ qua, từ đó hạn chế sai sót trong chẩn đoán và tăng khả năng phát hiện bệnh sớm để điều trị hiệu quả.

Trung tâm còn được đầu tư hệ thống PACS có khả năng truyền hình ảnh trực tiếp với chất lượng hình ảnh tuyệt đối theo thời gian thực, đảm bảo thực hiện hiệu quả theo ý kiến ​​lần 2 từ bác sĩ. đội ngũ bác sĩ đến từ Nhật Bản. Nhờ đó, các bác sĩ có thể chỉ định chụp chiếu phù hợp, không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý trong những trường hợp đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.