Khám phá kiến ​​thức của bạn bằng tiếng Anh với VUS SuperBus. “phòng học di động”

Khám phá
Rate this post

Chuyến đi tìm những nét đẹp văn hóa và lịch sử

Hè năm nay, với mong muốn khởi đầu hành trình học tập và khám phá cho các bạn học sinh đến từ thành phố thân quen, Hội Anh ngữ Việt Mỹ đặc biệt tổ chức “lớp học di động” ngay trên xe buýt hai tầng cùng các thầy cô. ngôn ngữ mẹ đẻ, có lộ trình di chuyển về các địa điểm & kiến ​​trúc xưa ở Sài Gòn.

Mở khóa kiến ​​thức bằng tiếng Anh với VUS SuperBus - 1.  lớp học di động
SuperBus của VUS thăm Vườn Bách thảo.
Mở khóa kiến ​​thức bằng tiếng Anh với VUS SuperBus - Lớp học di động 2
Và Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những kiến ​​trúc lâu đời nhất tại đây.

Dưới sự hướng dẫn của các Kết nối là Giáo viên – Trợ giảng tại VUS, những nơi các em đến thăm luôn mở ra nhiều kiến ​​thức bổ ích và cơ hội giao tiếp tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng, từ đó tiếp tục học tiếng Anh. tự tin và mạnh dạn hơn trên hành trình nâng cao khả năng ngôn ngữ và sự hiểu biết của mình.

Mở khóa kiến ​​thức bằng tiếng Anh với VUS SuperBus - Lớp học 3 di động
Các học viên VUS vui vẻ chia sẻ với thầy cô về những “chiến tích” đạt được trong chuyến đi.

Ông Michael Cahill, Giám đốc cấp cao của National Geographic Learning từng chia sẻ với các học viên VUS SuperKids rằng: “Thế giới là một nơi vô cùng sống động và chứa đựng muôn ngàn điều mới mẻ trong mắt trẻ thơ”. Và sẽ là một hành trình dài để tiếp cận và khám phá thông qua giáo trình Look do Nhà xuất bản National Geographic Learning biên soạn dành cho học viên VUS SuperKids.

Khơi dậy niềm đam mê học hỏi trong suốt hành trình

Dù chỉ diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ trên xe buýt nhưng sự có mặt của các thầy cô giáo VUS đã mang đến không khí hào hứng, sôi nổi thông qua những thử thách bất ngờ và hàng loạt câu đố thú vị. Qua đó, các bạn sinh viên đã chủ động đưa ra câu trả lời, thể hiện ý tưởng của mình và mang về những “chiếc cúp” dễ thương. Đây cũng là một trong những bước giảng dạy của phương pháp học chủ động mà VUS áp dụng cho chương trình học SuperKids mới tại tất cả các cơ sở của trường.

Mở khóa kiến ​​thức bằng tiếng Anh với VUS SuperBus - Lớp học 4 di động

Thầy Fabio Rodrigues Dos Santos – “Huấn luyện viên” tại lớp SuperBus chia sẻ: “Trẻ em luôn có một nguồn năng lượng dồi dào và muôn ngàn câu hỏi tại sao về các sự vật, sự việc xung quanh. Đưa lớp học tiếng Anh vào cuộc sống thực tế sẽ là cơ hội để các em học hỏi, từ đó tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên hơn”.

Và ngay cả trong lớp học SuperKids, thông qua những cải tiến vượt trội trong giáo trình Look, phương pháp giảng dạy và hệ sinh thái học tập toàn diện (V-Hub), trẻ em cũng sẽ được mở ra thế giới với những góc nhìn đa dạng và từ những câu chuyện rất thật đang diễn ra khắp mọi nơi. Qua đó, trang bị vốn ngôn ngữ và kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu để sẵn sàng hội nhập với bạn bè quốc tế.

VUS SuperKids: Khám phá thế giới từ lớp học

Sẵn sàng cho Lễ hội SuperKids: Sân chơi Thế giới mở!

Nhằm mang đến cho phụ huynh và học sinh những trải nghiệm chân thực nhất về nội dung học tập của chương trình SuperKids thế hệ mới, VUS SuperKids Festival – không gian học tập vui nhộn và thiết thực sẽ chính thức mở cổng chào đón các học viên nhí từ 22 tuổi. Ngày 6/6 đến 3/7 tại AEON MALL Tân Phú Celadon. Với các gian hàng trò chơi mang tính tương tác cao và nhiều màu sắc như ném bóng giải cứu sinh vật biển, tô màu tương tác bằng công nghệ in 3D, thử thách leo núi giúp các bé vừa vui chơi vừa nâng cao vốn tiếng Anh bổ ích … Bên cạnh đó, phụ huynh và các bé còn được chiêm ngưỡng bức tường ánh sáng , khám phá những giá trị khác biệt trong chương trình SuperKids mới thông qua đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp của VUS.

Đừng bỏ lỡ sự kiện Ngày hội SuperKids – một trong những hoạt động hấp dẫn nhất được tổ chức nhằm chào mừng sự kiện ra mắt khóa học mới của VUS để nhận ngay những phần quà hấp dẫn!

Tiếng Anh thiếu nhi SuperKids cho trẻ 6-11 tuổi: Mở ra thế giới từ lớp học

Thêm đam mê khám phá thế giới thông qua nội dung học tập phong phú, sinh động với giáo trình được thiết kế đặc biệt từ Nhà xuất bản Quốc tế National Geographic Learning.

– Tạo dựng sự tự tin khi sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc, sẵn sàng chinh phục thành tích sớm với các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers.

– Khai phá tiềm năng tối đa với bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu, tự tin hội nhập cùng bạn bè năm châu.

– Tôi thích thú & hào hứng với phương pháp học chủ động, được dẫn dắt bởi đội ngũ 2.400+ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

– Cá nhân hóa lộ trình học tập với hệ sinh thái học tập toàn diện V-Hub.

Nhận học bổng 4.500.000 VND và 100% cơ hội nhận quà với bánh xe may mắn AMAZING WHEELS khi đăng ký trước ngày 30 tháng 6. Tìm hiểu thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.