Khai trương TTTM LOTTTE Mart Vinh

Khám phá
Rate this post


BNEWSNgày 15/7/2022, Trung tâm thương mại LOTTE Mart Vinh chính thức khai trương. Đây là chi nhánh đầu tiên của LOTTE Mart đặt tại Nghệ An, và là trung tâm mua sắm thứ 15 tại Việt Nam.

Là đại siêu thị Hàn Quốc đầu tiên tại Vinh, với trải nghiệm mua sắm hiện đại và ẩm thực đa dạng, LOTTE Mart Vinh hứa hẹn sẽ trở thành “Điểm đến mua sắm, ăn uống và giải trí cho cả gia đình”. .

LOTTE Mart Vinh tọa lạc tại đại lộ Lê Nin, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, có tổng diện tích 1,2 ha, trong đó có hơn 20.400m2 sàn với kết cấu 3 tầng trung tâm thương mại, nhiều mặt bằng. Nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, tại tầng 1 và tầng 2 của Trung tâm thương mại là Đại siêu thị LOTTE Mart – chuỗi siêu thị Hàn Quốc tiên phong trong ngành bán lẻ, có diện tích hơn 5.000m2 với đầy đủ các mặt hàng như đồ tươi sống. Không gian sinh hoạt, đồ gia dụng, thời trang, điện tử … không gian mua sắm, trải nghiệm hiện đại, ẩm thực đa dạng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Với phương châm “Điểm đến mua sắm, ăn uống và giải trí cho cả gia đình”, TTTM LOTTE Mart Việt Nam tại thành phố Vinh hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mua sắm – vui chơi – giải trí hàng đầu tại thành phố Vinh. , Nghệ An.

Nhân dịp khai trương trung tâm thương mại LOTTE Mart Vinh, nhà bán lẻ Hàn Quốc sẽ tung ra các chương trình tri ân khách hàng với giá trị “khủng”.

Theo đó, khách hàng mua sắm tại đây từ ngày 15/7 đến 18/8/2022 với đơn hàng từ 400.000 đồng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với các phần thưởng giá trị như: Bộ lịch Hàn Quốc dành cho 4 người trị giá 120 triệu đồng, 10 giải thưởng 1 năm. mua sắm miễn phí trị giá 20 triệu đồng / giải.

Cũng trong lễ bốc thăm này, LOTTE Mart với sự hợp tác của New World Phú Quốc mang đến thêm 3 khu nghỉ dưỡng tại New World Phú Quốc. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn và duy nhất chỉ dành cho khách hàng mua sắm tại LOTTE Mart Vinh.

Trong ngày khai trương, khách hàng đến mua sắm tại LOTTE Mart Vinh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá siêu sốc lên đến 50% và hàng ngàn quà tặng giá trị, quà tặng dành cho những khách hàng đầu tiên đến tham dự lễ khai trương. Ngoài ra, còn có các chương trình khuyến mãi từ các gian hàng, nhà hàng ẩm thực nổi tiếng.

Bên cạnh việc phục vụ hàng triệu khách hàng và thúc đẩy phát triển kinh tế, việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng cũng là một trong những sứ mệnh lâu dài của LOTTE Mart như triển khai chuỗi dự án Eco-green “Tôi hành động cùng bạn” 2019, “LOTTE Love Human “hoạt động ý nghĩa về giáo dục, y tế – sức khỏe, từ thiện và tái chế bảo vệ môi trường vào năm 2020.

Tại Vinh vào tháng 6/2022, LOTTE Mart cũng đã trao 200 mũ bảo hiểm và 10 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, chung tay cùng Ban An toàn giao thông tỉnh động viên, nhắc nhở mỗi sinh viên tự giác chấp hành luật giao thông và đảm an toàn của bản thân khi tham gia giao thông.

“Với cam kết phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng nơi LOTTE Mart kinh doanh, chúng tôi tin tưởng rằng siêu thị hiện đại, mới nhất này sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở đây ”, đại diện LOTTE Mart chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.