Khai trương Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất

Khám phá
Rate this post

Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất vừa khai trương Phòng khám Da liễu thẩm mỹ tại Khoa Khám bệnh và Điều trị theo yêu cầu.Kỹ thuật viên chăm sóc da cho bệnh nhân tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ
Kỹ thuật viên chăm sóc da cho bệnh nhân tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ

Phòng khám có 3 bác sĩ, 3 kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có chứng chỉ hành nghề về da liễu, thẩm mỹ da, thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu như: điều trị nám. da, mụn, sẹo lồi, sẹo rỗ; điều trị u da, mụn cóc, mụn thịt, u tuyến mồ hôi bằng Laser CO2; chăm sóc da, trẻ hóa da… Công suất phục vụ từ 20 – 30 lượt bệnh nhân / ngày.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ cho biết, khi đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được chăm sóc và điều trị da đúng kỹ thuật với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, mỹ phẩm chất lượng. Chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, kỹ thuật điều trị da liễu tiên tiến, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân. Qua đó, hạn chế việc người dân đến chăm sóc da tại các spa, thẩm mỹ viện không được cấp phép bên ngoài, để lại những biến chứng và hậu quả đáng tiếc.

Hoặc chúng

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.