Khách hàng đặc biệt tại Nha khoa Hạnh phúc

Khám phá
Rate this post

Với cương vị là Phó Giám đốc chuyên môn Công ty TNHH Nha khoa Hạnh phúc – một trong những chuỗi nha khoa uy tín tại TP.HCM, hàng ngày, bác sĩ Trần Thị Hương Quỳnh đã trực tiếp thăm khám và lên kế hoạch điều trị cho rất nhiều khách hàng, một bộ phận không nhỏ của đó là trẻ em.

Bác sĩ CKI Trần Thị Hương Quỳnh luôn vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2015, trước khi đảm nhận vị trí Phó Giám đốc chuyên môn – Trưởng khoa Chỉnh nha tại Hệ thống Nha khoa Hạnh phúc, Bác sĩ CKI Trần Thị Hương Quỳnh đã có thời gian. làm việc tại Bệnh viện Quận Thủ Đức và Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark.

BS. Hương Quỳnh chia sẻ: “Từ khi còn là sinh viên khi còn là bác sĩ nội trú và sau đó 3 năm công tác tại Bệnh viện Quận Thủ Đức, tôi đã điều trị cho rất nhiều em bị sâu răng, viêm tủy, nhiễm trùng, răng. mọc lệch,… Nhiều trẻ được cha mẹ đưa đến bệnh viện khi tình trạng bệnh nặng như đau, quấy khóc, không ăn uống được. Các cháu gặp vấn đề về răng miệng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, trong đó có những cháu mới 5 – 6 tuổi, trạc tuổi con tôi khiến tôi rất xót xa ”.

Tại Nha khoa Hạnh phúc, trẻ em luôn là khách hàng đặc biệt

Với kiến ​​thức chuyên môn cũng như tâm lý của một người mẹ, bác sĩ Hương Quỳnh ý thức được việc chăm sóc răng miệng cho trẻ là cần thiết để giúp trẻ có hàm răng chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai, đây cũng là nền tảng để phát triển thể chất tối đa. như tinh thần.

Chăm sóc răng miệng của trẻ em cũng giống như chăm sóc và cắt tỉa một cây non. Một chiếc rau mầm muốn phát triển xanh tốt cần phải chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận ”, TS Hương Quỳnh cho biết.

Các chương trình nha khoa học đường được Happy Dental triển khai thường xuyên

Bên cạnh đó, thông qua việc chăm sóc răng miệng cho trẻ, các bác sĩ còn kết nối và đồng hành cùng phụ huynh để trao đổi, hướng dẫn, nâng cao nhận thức của phụ huynh về kiến ​​thức chăm sóc răng miệng cho trẻ. bọn trẻ. Và kết quả thu được sau những ngày căng thẳng thuyết phục bé hợp tác với bác sĩ trong quá trình điều trị cũng đã đến.

Theop BS. Hương Quỳnh, tình trạng răng miệng ngày càng được cải thiện, trẻ có thái độ hòa nhã, tôn trọng và vui vẻ hợp tác với bác sĩ khám và điều trị. Các em cũng đã có những kiến ​​thức cơ bản về việc giữ gìn sức khỏe răng miệng, một số em còn có thể tự tin hướng dẫn bạn cách đánh răng đúng cách. Đi khám bác sĩ 3-6 tháng một lần đang dần trở nên mong muốn và thú vị hơn bao giờ hết.

Biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách giúp trẻ tự tin

“Quan trọng nhất, chính những nụ cười hồn nhiên, vui vẻ của các con là động lực để tôi cố gắng hơn nữa để thực hiện những dự án giáo dục nha khoa còn dang dở”, bác sĩ Hương Quỳnh tâm sự.

Nha khoa Hạnh Phúc cung cấp dịch vụ niềng răng hoặc chỉnh nha (trong nha khoa). Bác sĩ sử dụng các khí cụ chỉnh nha để sắp xếp, xử lý, đưa răng về vị trí mong muốn. Niềng răng giúp điều trị răng mọc lệch lạc, sai lệch khớp cắn do răng, cơ, xương, giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại nụ cười hài hòa thẩm mỹ.

Chỉnh nha điều trị các trường hợp lệch lạc xương hàm như: hô, móm, răng mọc lệch lạc, mọc chen chúc, răng có khoảng trống, khớp cắn hở, khớp cắn chéo… không chỉ làm thay đổi bộ răng mà còn thay đổi cả xương hàm từ đó cải thiện tính thẩm mỹ của diện mạo, giúp các em tự tin bước vào đời.

Tại Nha khoa Happy, mỗi bệnh nhân sẽ được tự làm hồ sơ bệnh án và ký hợp đồng chỉnh nha với những điều khoản cam kết rõ ràng cùng với 2 năm tái khám miễn phí sau khi chỉnh nha. Người bệnh được điều trị bằng các trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy nội soi, máy nội nha, máy cấy ghép implant, máy Piezotome, máy CT conebeam 3D giúp khảo sát xương hàm mặt và răng hàm mặt ở cả 3 chiều trong không gian, máy chụp răng trong hàm 3 Shape giúp khảo sát chính xác lấy dấu hiệu chỉnh nha và phục hồi…

Lê Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.