Kem dưỡng da – Thần chú cho làn da thiếu nước của bạn

Làm Đẹp
Rate this post

Cuối năm là dịp mọi người dành nhiều thời gian để cập nhật tin tức xu hướng làm đẹp Mới. Vậy bạn có tò mò trong năm 2020 này, thế giới K-beauty sẽ trải qua những cơn sốt nào không? Đúng vậy, chính là Cream Skin – Thần chú cho làn da thiếu nước đang được thế giới K-Beauty lăng xê nhiệt tình!

Cream Skin là gì?

Cream Skin có mô tả một đặc điểm da giống như Glass Skin không? Hay đây là một dòng sản phẩm chăm sóc da khác của xứ sở Kim Chi? Trên thực tế, ở Hàn Quốc, “da” [‘스킨’] Không phải lúc nào cũng đề cập đến làn da của bạn, mà còn được sử dụng để chỉ các sản phẩm chăm sóc da. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm chăm sóc da và là xu hướng làm đẹp đã xuất hiện từ giữa năm 2019 và bắt đầu bùng nổ vào những ngày đầu năm 2020.

Cream Skin là tên gọi của toner dưỡng da – một sản phẩm đa chức năng kết hợp giữa toner và kem dưỡng ẩm để cân bằng độ ẩm cho da.

Tại sao Cream Skin lại trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay?

Với nhịp sống hiện nay, hội chị em ngày càng ít có thời gian để làm đẹp cho bản thân. Công việc văn phòng, nội trợ, các mối quan hệ xã hội,… khiến bạn không thể áp dụng 10 bước chăm sóc da như ngày xưa. Vì vậy, những sản phẩm kết hợp nhiều công dụng luôn được ưu tiên hàng đầu. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà bạn còn có thể tiết kiệm kha khá chi phí khi sử dụng Cream Skin.

Lý do thứ hai khiến các sản phẩm đa chức năng này trở thành xu hướng làm đẹp Điểm nổi bật là khả năng thẩm thấu cực nhanh. Không quá đặc như lotion đậm đặc nhưng nhiều dưỡng chất hơn toner, sản phẩm sẽ tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da. Từ đó, bạn sẽ có được làn da ẩm, đủ nước, mịn màng và khỏe mạnh.

Sản phẩm Cream Skin nào đang được chú ý hiện nay?

Bắt kịp xu hướng làm đẹp Trong đợt hot hit này, nhiều thương hiệu đã tung ra những sản phẩm cực hot để chị em có thêm sự lựa chọn khi chăm sóc da. Chúng bao gồm các sản phẩm như:

1. Laneige Cream Skin Toner & Moisturizer

Leave a Reply

Your email address will not be published.