JYP đăng ký bản quyền tên mới, TWICE sắp phát hành unit đầu tiên?

Khám phá
Rate this post

Người hâm mộ HAI LẦN Mới đây, người ta phát hiện ra rằng công ty quản lý JYP Entertainment vừa đăng ký bản quyền sản phẩm / album với tên gọi tắt là MISAMO. Đây là cụm từ viết tắt rất quen thuộc dùng để chỉ nhóm 3 thành viên người Nhật Bản trong TWICE gồm: Mina, Sana và Momo.

JYP đăng ký bản quyền tên mới, TWICE sắp phát hành unit đầu tiên?  Đầu tiên
3 thành viên người Nhật của TWICE: Mina (1997), Sana, Momo (1996)

Mina, Sana và Momo từng được biết đến là tam giác Jline đầu tiên của Kpop trước khi có sự xuất hiện của nhiều nhóm nhạc với nhiều thành viên người Nhật như bây giờ. Sở hữu ngoại hình của đất nước hoa anh đào cũng như tài năng và sự quyến rũ không thể lẫn vào đâu được, các cô gái luôn nhận được rất nhiều sự chú ý và nằm trong top những thành viên nổi tiếng nhất nhóm.

JYP đăng ký bản quyền tên mới, TWICE sắp phát hành unit đầu tiên?  2
JYP đã đăng ký bản quyền cho cái tên MISAMO

Dù chưa có thông báo chính thức từ phía công ty, nhưng chỉ với một chút thông tin như vậy, người hâm mộ đang rất háo hức và đặt niềm tin rất lớn vào thực lực của đơn vị này. Nhiều người còn cho rằng nếu bộ ba này ra mắt tại quê nhà Nhật Bản, đây chắc chắn sẽ là một cú “nổ lớn” mang lại danh tiếng cao hơn nữa cho các cô gái.

JYP đăng ký bản quyền tên mới, TWICE sắp phát hành unit đầu tiên?  3
JYP đăng ký bản quyền hàng loạt khiến fan “đứng ngồi không yên”

Trên thực tế, việc unit này sớm ra mắt là rất có thể xảy ra khi vào cuối tháng 6 trước đó, Mina, Sana và Momo đã bay về Nhật Bản vì lịch trình riêng. Cho đến nay, lịch trình đó vẫn chưa được tiết lộ.

JYP đăng ký bản quyền tên mới, TWICE sắp phát hành unit đầu tiên?  4
3 cô gái về Nhật vì lịch trình bí mật

Sau màn tách ra solo thành công đầu tiên của Nayeon, TWICE cũng thông báo rằng họ sẽ dần có nhiều hoạt động riêng biệt hơn trong tương lai. Chính vì vậy, hãy cùng chờ đón những bước đi tiếp theo của nhóm nhé!

Cùng với nhau VOH Entertainment Cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về sao mỗi ngày tại Có chuyện gì vậy?.

(Ảnh: Internet)

Leave a Reply

Your email address will not be published.