Isuzu – Quyền Auto tổ chức sự kiện chăm sóc xe đông lạnh

Khám phá
Rate this post

Khánh HòaIsuzu Việt Nam, nhà sản xuất thùng xe Quyền Auto, phối hợp với đại lý i-Trucks Việt Hải chăm sóc hơn 100 xe tải và kiểm tra thùng xe miễn phí, từ ngày 14 đến 16/8.

Chương trình chăm sóc xe đông lạnh, bảo ôn được tổ chức tại Bãi xe 5, số 1532 Đại lộ Hùng Vương, phường Cam Phú, TP Cam Ranh. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, hơn 100 xe tải đã được kiểm tra miễn phí, phân tích kỹ thuật, tình trạng xe thông qua chức năng Báo cáo sức khỏe xe, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, phụ kiện …

Một mẫu xe tải Isuzu sử dụng thùng lửng của Quyền Auto tại sự kiện.

Một mẫu xe tải Isuzu sử dụng thùng lửng của Quyền Auto tại sự kiện.

Các kỹ thuật viên của Isuzu Việt Nam và Quyền Auto đã tổ chức buổi đào tạo kỹ thuật, liên quan đến vận hành xe, thùng cho tài xế, giúp tài xế chủ động hơn trong các hoạt động lái xe hàng ngày.

Anh Nguyễn Văn Lực, tài xế tại Nha Trang cho biết: “Đây là chương trình thiết thực, do đường xa nên chúng tôi không thể đưa xe vào TP.HCM hoặc xưởng của Quyền Auto để kiểm tra. Nhờ chương trình, kiểm tra xe và việc bảo trì diễn ra thuận lợi hơn. Tôi hy vọng chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên. “

Kỹ thuật viên Isuzu kiểm tra và bảo dưỡng xe.

Kỹ thuật viên Isuzu kiểm tra và bảo dưỡng xe.

Ban tổ chức cho biết, sự kiện “Chăm sóc toàn diện xe đông lạnh” lần đầu tiên được tổ chức trong năm 2018 tại Nha Trang và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tài xế và chủ phương tiện. “Chương trình tạo thuận lợi cho tài xế trong việc bảo dưỡng xe định kỳ, đảm bảo xe vận hành ổn định và an toàn”, đại diện Isuzu Việt Nam cho biết. “Đây là nỗ lực của công ty và Quyền Auto trong việc đồng hành cùng khách hàng trên những cung đường”.

Nhân viên Isuzu Việt Nam tư vấn người dùng kiểm tra xe.

Nhân viên Isuzu Việt Nam tư vấn người dùng kiểm tra xe.

Hiện Isuzu đang kinh doanh xe thương mại tại hơn 130 quốc gia với hàng triệu khách hàng. Tại Việt Nam, công ty này hợp tác với Quyền Auto – nhà thiết kế, sản xuất và phát triển thùng xe tải, cung cấp các giải pháp linh hoạt trong vận tải.

Đại lý i-Trucks Việt Hải sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2021, đạt tiêu chuẩn 3S, là cầu nối đưa sản phẩm Isuzu và Quyên Auto đến gần hơn với khách hàng trong khu vực.

Tuấn Vũ

Công ty TNHH Isuzu Automobile Việt Nam là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối các dòng xe thương mại Isuzu.

Địa chỉ: 695 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Trang web tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.