Huyền Lizzie ngày càng hoàn thiện

Khám phá
Rate this post

Huyền Lizzie

Ngoài khả năng diễn xuất tốt, Huyền Lizzie còn khiến khán giả “chết mê” vì gương mặt quá đỗi thanh thoát, xinh đẹp. Cô đã sử dụng phương pháp nâng mũi bằng cấy ghép để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, sang trọng hơn.

Nữ diễn viên cho biết, cô hạn chế tối đa việc sử dụng “dao kéo” vì có thể khiến cơ mặt bị căng cứng. Nữ diễn viên công khai việc sửa mũi từ đầu năm 2021. Đến nay, chiếc mũi của cô vẫn ở trạng thái đẹp nhất, giúp gương mặt thanh tú hơn.

Trống rỗng

Hương Tràm

Hương Tràm là một trong những sao nữ hiếm hoi dám thừa nhận việc tân trang mũi của mình. Chia sẻ lý do, nữ ca sĩ từng cho biết: “Về giải phẫu khuôn mặt, chiếc mũi của Hương Tràm bị vẹo cũng không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu và tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình thực hiện cuộc tiểu phẫu này để tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân của Hương Tràm”. Nghề ca sĩ, ngoài giọng hát còn là hình ảnh của công chúng nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu, tự tin “..

Trống rỗng

Nhìn lại những hình ảnh thuở mới vào nghề có thể thấy chiếc mũi hiện tại của giọng ca Em gái mưa mỏng hơn và có độ vát vừa phải. Không thể phủ nhận, việc sửa mũi đã giúp cô ca sĩ này trông xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều.

Kỳ Hân

Người đẹp này từng thừa nhận cô đã trải qua nhiều lần “dao kéo” để có được gương mặt xinh đẹp. Trong một bài phỏng vấn, Kỳ Hân đã thẳng thắn chia sẻ về quá trình làm đẹp của mình:

“Hân làm mũi và làm răng. Hân làm mũi từ năm 2012 và đến năm 2014 Hân đi làm lại mũi vì chiếc mũi đầu tiên sửa không hợp với khuôn mặt của mình. Tổng cộng Hân đã sửa mũi 2 lần. Hân cũng đã sửa Răng của cô ấy. Hai lần, tổng chi phí là gần 250 triệu. Hân cũng đi tẩy da chết và chăm sóc da để trắng hơn “. – Kỳ Hân cho biết.

Trống rỗng

Huyền Baby

Huyền Baby là người đẹp rất quan tâm đến việc làm đẹp, nhưng cô cũng ưu tiên những phương pháp không can thiệp “dao kéo” quá nhiều trên gương mặt. Được biết, lần đầu tiên hot girl đã tiêm mũi, cằm, gọt hàm. Giờ đây, Huyền Baby đã sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp, đặc biệt là chiếc mũi cao khiến ai cũng phải mơ ước.

Trống rỗng

Độc lập linh hoạt

Ít ai biết rằng “chị gái sành điệu” Khánh Linh cũng đã từng “dao kéo” phần mũi để có được gương mặt thanh thoát như hiện tại. Bố của Khánh Linh là người trực tiếp phẫu thuật cho con gái. Không thể phủ nhận, gương mặt của Khánh Linh sau khi tân trang đã cải thiện đáng kể, ngoài ra cô còn niềng răng để gương mặt trở nên hoàn hảo hơn.

Trống rỗng

Leave a Reply

Your email address will not be published.