Hương Giang và bác sĩ Tiến có thực sự xứng đôi vừa lứa như lời đồn?

Khám phá
Rate this post

Tập đầu tiên của Thế Khang Hiển lên sóng với 2 khách mời Hương Giang và bác sĩ Tiến.

Trong tập này, qua 3 lá bài, Hương Giang và Dược sĩ Tiến đã bộc lộ tình bạn của mình, trái với những gì khán giả tưởng tượng về họ, Giang thậm chí còn là người cố vấn cho Tiến về nhiều điều. Không chỉ trong công việc, showbiz mà cả tình yêu.

Hương Giang và bác sĩ Tiến có thực sự xứng đôi vừa lứa như lời đồn?  - Ảnh 1.

Hương Giang cho biết, giữa nàng Hậu và cô bạn thân, điểm chung lớn nhất khi mới bước chân vào showbiz là sự “ghẻ lạnh” của người trong nghề.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ở đâu đó, tôi thấy có thiện cảm với người bạn này. Nhiều khi tôi nói tên Dược sĩ Tiến, những người xung quanh không muốn ngồi cùng. Họ sợ và không biết đó là ai. Khi tôi nói xong Việt Nam.” Thi thần tượng cũng vậy, mọi người không muốn giúp tôi vì nghi ngờ khả năng của tôi nên tôi đã mất nhiều năm lăn lộn, thử sức với rất nhiều bài thi trong âm nhạc, mãi đến khi đăng quang Hoa hậu. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 mà tôi đã làm được. Đã có bản hit đầu tiên, 6 năm rồi tôi không bỏ cuộc. Nhìn lại Dược sĩ Tiến, tôi thấy anh ấy như chính mình ngày xưa “..

Biết bạn thân muốn nổi tiếng, Hương Giang đã tạo cơ hội và giúp anh đến gần hơn với khán giả. Người đẹp cũng có những chia sẻ đầy bất ngờ: “Anh Tiến từng nói với tôi rằng, chỉ cần tôi thành công, anh không cần làm gì cả, tôi sẽ chăm sóc anh cả đời. Lúc đó, tôi cảm thấy đối xử như vậy rất đáng giá.” một người bằng cả trái tim tôi. “.

Hương Giang và bác sĩ Tiến có thực sự xứng đôi vừa lứa như lời đồn?  - Ảnh 2.

Dược sĩ Tiến và Hương Giang hội ngộ trong Siêu mẫu Việt Nam 2018 nhưng với những vai trò khác nhau: một bên là giám khảo, một bên là huấn luyện viên. Sau đó, cả hai cùng nhau ngồi trên “ghế nóng”. Chinh phục sự hoàn hảo, Đại sứ Hoàn Mỹ – Show tìm kiếm người đẹp chuyển giới đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Mới đây nhất, Hương Giang và Dược sĩ Tiến bắt tay vào sản xuất The Next Gentleman – Quý ông hoàn hảo vừa được phát sóng vào đầu năm 2022. Lần này, Dược sĩ Tiến đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Hương Giang và bác sĩ Tiến có thực sự xứng đôi vừa lứa như lời đồn?  - Ảnh 3.
Hương Giang và bác sĩ Tiến có thực sự xứng đôi vừa lứa như lời đồn?  - Ảnh 4.

Tiến sĩ Tiến làm giám khảo tại Đại sứ Hoàn Mỹ 2020

Hương Giang và bác sĩ Tiến có thực sự xứng đôi vừa lứa như lời đồn?  - Ảnh 5.

Hương Giang – Bác sĩ Tiến hợp tác sản xuất nhiều chương trình thực tế

Trong chương trình Thế Khang Hiển, cả hai cũng lần đầu tiên nói về những câu chuyện với anti fan trên quan điểm cá nhân. Thông qua trò chơi, Giang và Tiến thể hiện sự “hợp rơ” của cả hai, nơi thường gặp gỡ, điều gì có thể chia cắt hai người, đồng thời vô tình tiết lộ rằng họ đã mua rất nhiều bất động sản tại Việt Nam. nhiều tỉnh thành trong cả nước: “Không ai biết việc Giang và anh Tiến mua chung một căn nhà, cùng nhau ký tên vào mấy sổ đỏ và khi không còn là bạn bè thì bất động sản đó có thể sẽ được nhượng lại cho Giang vì Giang và anh Tiến không phải là đối thủ cạnh tranh ráo riết. … “

Hương Giang và bác sĩ Tiến có thực sự xứng đôi vừa lứa như lời đồn?  - Ảnh 6.

Thế Khang Hiển là một talkshow với nhiều thể loại bao gồm trò chuyện, thử thách khách mời, gameshow, chương trình ca nhạc do Nguyên Khang lên ý tưởng, format, nội dung và tổ chức sản xuất. Các khách mời cũng phải vượt qua thử thách do Nguyên Khang dẫn dắt. Và phần thử thách này sẽ phần nào thể hiện con người thật của các khách mời mà có thể khán giả chưa từng biết đến.

Ảnh: NSX, The Next Gentleman, Conquer Perfection

https://kenh14.vn/huong-giang-duoc-si-tien-co-thuc-su-hop-nhau-nhu-loi-don-20220724130946417.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.