Hướng dẫn Trang điểm Nhanh và Đẹp

Dạy Trang Điểm Khám phá
Rate this post

Về phần trang điểm thì có vẻ hơi cầu kỳ và mất nhiều thời gian. Do đó, mỗi khi tham dự một bữa tiệc hay một sự kiện lớn, thậm chí là một cuộc họp thông thường, bạn đều dành rất nhiều thời gian cho công việc. trang điểm của tôi. Bởi hiện nay đối với các bạn nữ thì việc trang điểm trước khi ra ngoài là một điều hết sức bình thường, bởi trang điểm sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống hiện đại như ngày nay.

Huong-dan-cach-trang-diem-nhanh-va-dep

Hãy tham khảo các bước trang điểm sau đây để bổ sung vào cẩm nang làm đẹp cho riêng mình nhé!

Bước 1: Hãy bắt đầu bằng cách tạo nền cho khuôn mặt. Bạn chấm kem nền lên toàn bộ khuôn mặt, những vùng quanh mắt (kể cả mí dưới và khóe mắt) rồi tán đều khắp mặt.

Huong-dan-cach-trang-diem-nhanh-va-dep1

Bước 2: Bạn lấy kem che khuyết điểm chấm lên vùng da mụn, thâm quầng mắt, .. sau đó lấy bông mút trang điểm tán đều trên mặt. Làm như vậy giúp làm đều màu da và che đi các khuyết điểm.

Huong-dan-cach-trang-diem-nhanh-va-dep2

Bước 3: Dùng cọ trang điểm chấm một ít phấn phủ và tán đều lên toàn bộ khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại phấn phủ nào mình thích, chọn màu phù hợp với tông da và nhớ thử phấn trước khi sử dụng. Đối với làn da khiêu vũ, bạn cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn phấn phủ cho mình.

Huong-dan-cach-trang-diem-nhanh-va-dep3

Bước 4: Bạn lấy màu má hồng mà bạn thích và dùng cọ trang điểm tán đều lên má để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Huong-dan-cach-trang-diem-nhanh-va-dep4

Bước 5: Bạn bắt đầu tạo dáng cho lông mày và mắt. Nếu lông mày của bạn đã tương đối đẹp, bạn chỉ cần lấy bút chì đen kẻ để lông mày đều và đậm hơn.

Huong-dan-cach-trang-diem-nhanh-va-dep5

Bạn có thể lấy bút chì kẻ mắt riêng, nên chọn loại chì kẻ mắt cẩn thận và phù hợp với bữa tiệc. Xu hướng thời đại cũng rất chuộng màu mắt trong hoặc nâu.

Huong-dan-cach-trang-diem-nhanh-va-dep6

Bạn có thể uốn mi cong và chuốt một lớp mascara để mi dài và dày hơn, đồng thời tạo cảm giác mi nhon. Để mascara không bị dính vào mi mắt, bạn nên dùng thẻ bất kỳ để chặn phía sau của lông mi rồi chớp mắt vài lần.

Bước 6: Bạn chọn cho mình một màu son ưng ý để tạo màu môi tự nhiên và gợi cảm trở nên quyến rũ hơn. Màu son bạn có thể chọn cho mình một màu son ưng ý như hồng cam, đỏ tươi, cam đất, .. Và cuối cùng, đừng quên cho môi một chút son dưỡng để giúp môi căng mọng nhé.

Huong-dan-cach-trang-diem-nhanh-va-de-pot

Bước 7: Bạn tạo cho mình một kiểu tóc ưng ý, phù hợp với trang phục hoặc thời trang bạn mặc. Bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc búi cao, tóc tết hay tóc xoăn, ..Và cuối cùng bạn nên xịt một chút nước hoa tùy thích để tăng thêm phần quyến rũ.

Huong-dan-cach-trang-diem-nhanh-va-deps

Leave a Reply

Your email address will not be published.