Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác Nhau

Bí Quyết Làm Đẹp cách trang điểm Dạy Trang Điểm Khám phá Làm Đẹp Tạo Dáng Lông Mày
Rate this post

Lông mày là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong nhân tướng học. Nó quyết định thần thái trên khuôn mặt của người phụ nữ, một đôi lông mày đẹp chuẩn sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp hơn, từ đó thay đổi số mệnh từ những vấn đề nhỏ nhất.

Định hình lông mày của bạn đúng cách

1. Định hình lông mày của bạn

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác Nhau– Điểm A ở đầu lông mày nên thẳng hàng với mép ngoài của cánh mũi cùng bên.

Điểm cao nhất của lông mày là điểm B, nó phải thẳng với mép ngoài của mống mắt.

– Điểm C chân mày, đây là giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với khóe mắt.

– Khi xác định được 4 điểm trên rồi thì bạn lấy bút dạ để tiến hành tạo dáng lông mày.

Hiện nay, có rất nhiều chị em yêu thích tạo dáng lông mày ngang (sẽ không có điểm nào cao nhất) theo phong cách Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, hàng lông mày đẹp của phụ nữ phải có độ mềm mại, độ cong vừa phải sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát hơn, từ đó có số mệnh thuận lợi, hạnh phúc hơn.

2. Khung lót

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác NhauTừ 3 điểm trên, bạn dùng chì kẻ mày vẽ khung cho chân mày theo dáng mày tùy theo từng khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo các kiểu lông mày theo dáng khuôn mặt dưới đây.

3. Cắt tỉa lông mày

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác NhauSau khi đã có được dáng lông mày như ý, bạn dùng nhíp nhổ những sợi lông mày ở bên ngoài khung. Sau khi đã có dáng lông mày như ý, bạn dùng nhíp nhổ lông mày ở bên ngoài khung.

4. Vẽ lông mày

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác NhauDùng sợi chỉ lông mày tô vào bên trong khuôn vừa tạo để có một đôi lông mày hoàn chỉnh.

Một số kiểu lông mày

mặt trái xoan

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác NhauLà một dáng mắt khá hoàn hảo, khuôn mặt trái xoan có thể phù hợp với hầu hết các dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Mặt dài

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác NhauVới những quý cô sở hữu khuôn mặt dài thì dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn đốn gục ánh nhìn của người đối diện, từ đó “thu gọn” khuôn mặt một cách hiệu quả nhất. Lúc này, đừng quên dáng lông mày thẳng thời thượng đang được nhiều sao ưa chuộng hiện nay.

Mặt tròn

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác NhauMục đích kẻ lông mày cho khuôn mặt này là để làm thon dài khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên giữ dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có nếp rõ ràng từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo dáng này sẽ giúp bạn tạo được những nét góc cạnh lên xuống giúp khuôn mặt bớt đầy đặn và tạo cảm giác dài hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách trang điểm tự nhiên giúp bạn thoải mái dạo phố.

Khuôn mặt vuông

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác NhauCũng giống như khuôn mặt tròn, khuôn mặt vuông cũng cần có cặp lông mày hình vòm cung để cân bằng các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có độ rộng bằng nhau để tránh tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá nhọn so với khuôn mặt vuông.

Ngoài ra, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết đến đường hàm góc cạnh của người có khung xương mặt này. Phần đầu lông mày cong tương xứng với đường nét nam tính trên xương hàm của bạn. Theo đó, khuôn mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Mặt trái tim

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác NhauVề cơ bản, khuôn mặt hình trái tim nên có dáng lông mày hơi cong và đều. Sau đó, tùy theo độ rộng của trán và cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh một chút độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng hai điểm này cho hợp lý.

Mặt kim cương

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Các Khuôn Mặt Khác NhauĐể khuôn mặt mềm mại hơn, lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn có được như ý. Ngoài ra, lông mày rậm sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện vào mình và giảm bớt độ rộng của khuôn mặt trên.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt để có thể tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.