Hotel Klosterhof và Hotel Weihrerhof

Khám phá
Rate this post

Khách sạn chăm sóc sức khỏe Klosterhof – Alpine Hideaway & Spa tọa lạc tại một vị trí yên bình trên một cao nguyên đầy nắng ở Berchtesgadener Land. Khách sạn Hotel Weihrerhof do gia đình tự quản với 23 phòng, khu vực chăm sóc sức khỏe, hồ bơi trong nhà và khu vườn lớn ven hồ là nơi thư giãn thoải mái giữa thiên nhiên.

Ngọc trai xanh Klosterhof, Bavaria (Đức)

Khách sạn chăm sóc sức khỏe Klosterhof – Alpine Hideaway & Spa nằm ở một vị trí đơn độc trên một cao nguyên đầy nắng ở Berchtesgadener Land. Khách sạn 4 sao sang trọng với 65 phòng và suite đầy phong cách được trang bị nội thất theo phong cách riêng và khác biệt của gia đình chủ nhà Färber. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn ra khu rừng hoặc núi và được trang bị máy lạnh – kết hợp với Trung tâm Y tế và Spa Artemacur rộng lớn, một nơi nghỉ dưỡng ấm cúng cho kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe không thể nào quên ở Bavaria.

Klosterhof là một nơi huyền diệu với 500 năm lịch sử. Từng là một phần của tu viện Augustinian, tài sản được xây dựng lại theo các nguyên tắc sinh thái. Luôn ghi nhớ: sự kết hợp cân bằng giữa truyền thống và hiện đại.

Hai viên ngọc trai xanh mới trên dãy Alps: Hotel Klosterhof và Hotel Weihrerhof - Ảnh 1.

Henrike và Andreas Färber mô tả động lực của họ là: “Chính sự kết nối với thiên nhiên là nền tảng và cho chúng ta quan điểm. Những hành động hàng ngày của họ nhằm theo đuổi mục tiêu liên tục biến tính bền vững trở thành yếu tố trung tâm của tư duy tại Klosterhof, để liên tục cải thiện chất lượng cuộc sống cho các đối tác của chúng tôi, nhóm của họ và chính họ, đồng thời bảo vệ môi trường.

Đối với khái niệm bền vững của mình, Klosterhof gần đây đã trở thành khách sạn đầu tiên ở Đức được trao tặng “EU Ecolabel”, một chứng nhận được công nhận trên toàn EU.

Khách sạn Green Pearl, Weihrerhof, Nam Tyrol (Ý)

Hưởng vị trí tuyệt vời ngay bên bờ hồ Wolfsgrubner, khách sạn Hotel Weihrerhof do gia đình tự quản với 23 phòng, khu vực chăm sóc sức khỏe, bể bơi trong nhà và khu vườn lớn ven hồ là nơi thư giãn giữa thiên nhiên. Cho dù đó là chăm sóc sức khỏe, chèo thuyền, bơi lội hay thư giãn trên bãi cỏ tắm nắng, hồ sẽ xác định một kỳ nghỉ tại Weihrerhof. Điểm nổi bật mới nhất dành cho khách là phòng xông hơi khô trong nhà thuyền làm bằng gỗ thông và gỗ thông địa phương, cũng như bến du thuyền mới với thuyền chèo và thuyền đạp.

Hai viên ngọc trai xanh mới trên dãy Alps: Hotel Klosterhof và Hotel Weihrerhof - Ảnh 2.

Đối với các nhà điều hành Manuela và Klaus Pichler, đối xử với thiên nhiên xung quanh một cách tôn trọng và cẩn thận là yếu tố chính của du lịch bền vững ở Nam Tyrol. Do đó, họ cũng muốn tăng cường giao tiếp xung quanh các sáng kiến ​​xanh của họ.

Tại Weihrerhof, 60% năng lượng được tạo ra bởi hệ thống quang điện của chính họ. Việc mua điện bổ sung cũng đến từ các nguồn năng lượng tái tạo. Khi mua sắm hàng tạp hóa, hãy ưu tiên những sản phẩm có đường vận chuyển ngắn nhất, khi cần dọn dẹp, khách sạn phân phối hóa chất càng xa càng tốt bằng cách sử dụng hơi nước vi khô. Khu vực spa và phòng tắm dành cho khách cũng có ý thức về môi trường: dòng mỹ phẩm tự nhiên của khách sạn ‘BergSea’ được làm từ các sản phẩm hữu cơ từ Nam Tyrol và nước của Hồ Wolfsgruben. Vì tính bền vững của nó, khách sạn là một trong những khách sạn đầu tiên được GSTC chứng nhận.

Với Weihrerhof, sau Apipura rinner và Adler Lodge Ritten, khách sạn thứ ba ở vùng Oberbozen / Ritten là đối tác của Green Pearls.

Leave a Reply

Your email address will not be published.