Hot tiktoker Huỳnh Phụng mang bầu trước ngày cưới, con không chịu chào đời

Khám phá
Rate this post


Tuổi còn trẻ, sự nghiệp đang lên, Huỳnh Phụng bất ngờ và hoang mang khi biết tin mình mang bầu.


Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - Đầu tiên

Mỗi thế hệ sinh ra trong một thời đại khác nhau, chịu ảnh hưởng của nền giáo dục, khoa học công nghệ khác nhau nên sẽ có khoảng cách thế hệ, quan điểm và suy nghĩ khác nhau. Đặc biệt là trải nghiệm làm cha mẹ, mang thai và lần đầu tiên nhìn thấy con của bạn sẽ khác hẳn.

Huỳnh Phụng (Phụng Lai, sinh năm 1997) là một trong những hot tiktoker, bà mẹ genZ nổi tiếng cũng có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và đáng nhớ khi lần đầu sinh con. Khác với gen Y hay gen X, Huỳnh Phụng hoang mang khi mang bầu ở độ tuổi ham chơi và không hề suy nghĩ, ái ngại khi nhìn con nhỏ xíu như một chú mèo sơ sinh mà sau tất cả, cô thấy hạnh phúc cho chính mình. đưa ra quyết định đúng đắn để giữ lại đứa trẻ.

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 3

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Huỳnh Phụng về kỷ niệm lần đầu làm mẹ của mình nhé!

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 4

Hơn 1 năm làm mẹ bỉm sữa, cuộc sống của vợ chồng Huỳnh Phụng thay đổi như thế nào? Bạn có bị “mất tầm” từ khi có con không?

Hơn 1 năm đồng hành cùng bé, mình thấy từ thói quen sinh hoạt, bản tính cũng thay đổi nhiều hơn, biết lo lắng, chu đáo hơn.

Từ khi có con, mọi thành viên trong gia đình đều cưng chiều cô ấy, vì bình thường tôi là nhất nhưng giờ lại bị cho ra rìa. (Cười)

Trải qua 9 tháng 10 ngày đau đẻ, sinh con và đồng hành cùng con từ nhỏ đến giờ, cảm giác làm mẹ của Huỳnh Phụng bây giờ khác như thế nào so với trước khi sinh con?

Lần đầu mang thai, mình cũng hồi hộp lắm, vì là người mới “trải lòng” lại còn thiếu nhiều kỹ năng làm mẹ nên mấy tháng đầu cũng vất vả một chút, sinh xong lại vào mùa dịch. Hiện tại, nhìn bé lớn lên một chút, đồng hành và gắn bó với sự lớn lên từng ngày của bé, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 5

Còn nhớ ngày đầu biết tin mình mang thai bé trai khi còn khá trẻ, sự nghiệp đang phát triển, bạn có bối rối và bất ngờ nhiều không?

Một buổi sáng thức dậy, tôi bỗng thấy cơ thể “lạ”, chậm kinh gần 1 tháng nên trong lòng tôi chắc mẩm rằng mình đang “có bầu”. Sau đó em đi mua que thử thai về thử thì có vạch đậm, có vạch mờ. Lúc đó, tôi nghĩ chắc cô bán hàng này đã bán que giả cho tôi. Tôi đến một cửa hàng khác để mua một que thử khác và nó cũng vậy. Cuối cùng, tôi không còn mua que giấy nữa mà mua que điện tử. Rõ ràng là tôi đang mang thai.

Nhớ lại lần đầu mang bầu, tôi cũng hơi hoang mang, như còn đang tuổi ăn tuổi chơi, chưa suy nghĩ thấu đáo. Nhưng do kinh tế ổn định nên tôi quyết định sinh con.

Những tháng đầu mang thai mình cũng hơi bỡ ngỡ, nhưng mỗi lần đi siêu âm thấy nhịp tim của bé, mình thấy lạ nhưng cũng vui nên mình biết mình cần có trách nhiệm hơn với bé và thay đổi hàng ngày. thói quen. ngày cũng như tính chất công việc để đón em bé.

Sinh con trước khi kết hôn, khi quyết định giữ lại đứa bé, bạn đã nghi ngờ và lo lắng về những khó khăn phía trước sẽ gặp phải từ gia đình, những người xung quanh và đặc biệt là bạn sẽ không thể. trở lại những tháng ngày vô tư của tuổi trẻ?

Nó đã từng là như vậy, nhưng bây giờ thì không. Vì ở các nước Châu Á quan niệm phụ nữ mang thai trước khi cưới là không đúng thuần phong mỹ tục, sợ mẹ buồn vì người lớn hoặc có xu hướng tiết kiệm thể diện cho gia đình. Vì vậy, tôi đợi đứa bé lớn lên rồi mới nói.

Và bây giờ, tôi không thấy tiếc chút nào, đặt trong trường hợp xấu nhất là tôi và ba con không lấy được nhau, tôi vẫn rất vui và hạnh phúc vì có con nhỏ. Với tôi, chồng có thể không đủ tiền lo cho các con nên tôi không tiếc. Ngược lại, tôi rất vui vì mình đã không sinh sớm hơn. (Cười)

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 6

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 7

Huỳnh Phụng từng chia sẻ, nhiều khi quên mất mình đang mang bầu, bạn có thể chia sẻ về những kỷ niệm thú vị trong quá trình mang thai?

Tôi nhớ lúc đó đi dự sinh nhật một người bạn, mọi người đứng dậy nhảy nhót vui vẻ, chợt tôi quên mất rằng mình đang mang thai. Tôi cũng đứng dậy định nhảy, một lúc sau tôi giật mình “Chết đi, tôi đang có một ngôi sao nhảy”, sau đó tôi ngồi xuống và ru ngủ lại. (Cười)

Bạn đã tăng bao nhiêu cân khi mang thai? Có khi nào bạn lo lắng nhất về tình hình của con mình không?

Trong thời gian mang thai, tôi tăng 7 kg. Trong thời gian mang thai, tôi lo lắng nhất khi nghe bác sĩ nói bị rốn quấn cổ. Tôi rất lo lắng vì tôi cũng đã từng đọc những trường hợp như vậy và những điều không mong muốn đã xảy ra.

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - số 8

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 9

Huỳnh Phụng tăng 7kg khi mang bầu.

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - mười

Cơn đau chuyển dạ của Huỳnh Phụng có phải như người ta nói giống như chết đi sống lại, như gãy 20 chiếc xương sườn cùng một lúc? Cảm giác đầu tiên của GenZ khi nhìn thấy con mình có phải là cảm giác lạ không?

Tôi không bị đau đẻ như người ta nói chết đi sống lại hay gãy 20 chiếc xương sườn cùng một lúc. Cơn đau chuyển dạ của tôi chỉ nhẹ như cơn đau bụng kéo dài đến một tháng. Và sau đó tôi yêu cầu bác sĩ gây tê ngoài màng cứng và ngủ trên bàn đẻ. Rồi đến lúc sinh, bác sĩ bảo phải dậy đi đẻ.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ta, tôi cảm thấy máu và ướt như một con mèo con. Tôi sợ quá và yêu cầu không được tiếp xúc da kề da với con vì sợ máu. Cô ấy rất giống với những gì tôi tưởng tượng, không phải khuôn mặt nhưng tính tình rất tinh nghịch, con tôi có thể nhảy từ sáng đến chiều, lúc nào cũng vui vẻ và không quấy khóc.

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 11

Phụng sinh nở khá dễ dàng.

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - thứ mười hai

Bị cho ra rìa khi có con, liệu người chồng có còn nâng niu Phụng như thuở mới yêu?

Từ khi mang bầu đến khi sinh con, tôi được cưng chiều hơn rất nhiều. Chồng đương nhiên phải quan tâm, giờ muốn ép cũng không được.

Thường thì sau khi sinh, việc ở nhà chăm em bé khiến các mẹ rất căng thẳng vì quan niệm truyền thống xa xưa, chị Phụng? Là một người trẻ, thuộc gen Z, bạn có nhiều mâu thuẫn với mẹ về chuyện kiêng cữ sau sinh và quan niệm nuôi dạy, chăm sóc con cái hiện đại không?

Tôi cũng bị stress sau sinh, không biết tại sao. Tôi nhớ khi tôi vừa mới sinh được 3 ngày sau khi mẹ đòi tôi vắt sữa để cho con bú, tôi đã khóc rất nhiều. Tôi nghĩ rằng cả nhà đã lợi dụng tôi để xem tôi như một con bò sữa. Sau đó, con tôi được bú sữa ngoài. Hầu như không có mâu thuẫn với mẹ trong việc chăm sóc em bé, vì mẹ cô ấy cũng rất hiện đại.

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 13

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 14

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 15

Vóc dáng mẹ bỉm sữa trông mòn con mắt.

Phụng và bạn trai dự định khi nào sẽ cho con trai đi dự đám cưới của bố mẹ?

Tôi dự định tổ chức đám cưới với con nhỏ 2 tuổi.

Là một người trẻ thuộc thế hệ genZ đã lên chức mẹ và có một mái ấm nhỏ của riêng mình, bạn có muốn gửi lời chúc hay lời nhắn nhủ nào trong ngày Gia đình Việt Nam sắp tới không?

Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến những bạn trẻ sắp lên chức bố mẹ hãy mạnh mẽ lên, đừng lo lắng hay hoảng sợ khi mang thai lần đầu vì có con là điều hạnh phúc nhất. (Cười)

Hot tiktoker Huỳnh Phụng có bầu trước ngày cưới, con từ chối amp; # 34; da to daamp; # 34; - 16

Cảm ơn những chia sẻ của Huỳnh Phụng!

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/hot-tiktoker-huynh-phung-hoang-mang-co-bau-truoc-cuoi-con -…

Người đẹp 9X kết hôn với nam diễn viên dữ dằn nhất màn ảnh, đứa con chào đời giống hệt bố

Duy Hưng là nam diễn viên truyền hình quen thuộc với những vai giang hồ, giang hồ hung hãn, xã hội đen trên màn ảnh.

Sao Việt mang bầu và sinh con

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.