‘Hot boy trà sữa’ Lê Tấn Lợi sau 5 năm rời Thách Thức Danh Hài thế nào?

Khám phá
Rate this post

Lê Tấn Lợi từng được coi là “hiện tượng” của năm 2017 khi trở thành Quán quân Thử thách hài kịch mùa 3. Tuy nhiên, chiến thắng của “hot boy trà sữa” vấp phải không ít sự phản đối của khán giả vì kịch bản sơ sài, hoàn toàn rập khuôn, thậm chí là tục tĩu nhưng liên tục khiến giám khảo Trấn Thành phải bật cười thích thú.

luật tan 1
Lê Tấn Lợi là Quán quân Thử thách hài kịch mùa 3 – Ảnh: Internet

Sau khi được nhiều người biết đến, Lê Tấn Lợi nhận được nhiều lời mời phỏng vấn. Trong đó, “hot boy trà sữa” từng tâm sự: “Làn sóng Thách thức danh hài ập đến và thay đổi cuộc đời tôi một cách chóng mặt. Sau khi chiến thắng, cuộc sống của tôi đảo lộn chỉ sau một đêm. Đã có lúc tôi căng thẳng đến mức không biết mình phải làm sao …

Thời gian trôi qua, tôi dần chấp nhận mọi thứ vì không thể giấu mãi, chấp nhận cuộc sống không còn bình yên như trước. Nhìn ở khía cạnh tích cực, Thách Thức Danh Hài đã cho tôi cơ hội đổi đời, được nhiều người biết đến và làm việc tốt hơn trước rất nhiều ”.

luật tan 2

Lê Tấn Lợi chia sẻ thêm, sau thành công của Thử thách hài kịch, trước đây vợ chồng anh tập trung kinh doanh trà sữa. Cũng nhờ danh tiếng mà chương trình này mang lại mà cửa hàng của vợ chồng anh chị có rất nhiều khách.

hành động tan 3
Lê Tấn Lợi đã có nhiều thay đổi sau thành công ở Thách thức danh hài – Ảnh: Internet

Về đường tình duyên, sau khi kết hôn, vợ của Lê Tấn Phát cũng có bầu nhưng không may đến tháng thứ 5 của thai kỳ thì bị băng huyết, đứa bé sinh non và ra đi mãi mãi. “Hot boy trà sữa” cho biết, lúc đó anh chỉ sợ vợ bỏ mình quá.

luật tan 4

Hiện tại, vợ chồng Lê Tấn Lợi đã kinh doanh thêm đồ ăn vặt và mở kênh YouTube chuyên chia sẻ về cuộc sống thường ngày và điểm lại những món ăn lạ ở miền Tây. Đã 5 năm trôi qua, ngoại hình của hiện tượng mạng một thời cũng trưởng thành và chín chắn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.