Hồng Loan được mẹ chăm sóc tại phim trường Mẹ Rơm.

Khám phá
Rate this post

Huỳnh Hồng Loan là một nữ diễn viên trẻ triển vọng. Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng nhờ lợi thế về ngoại hình và khả năng diễn xuất tốt, cô nàng đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ.

Người đẹp từng góp mặt trong bộ phim “Lựa chọn số phận” và nhận được nhiều đánh giá cao của khán giả. Đặc biệt, trong 2 năm vắng bóng trên màn ảnh, Hồng Loan sẽ sớm trở lại với một vai diễn thú vị trong phim truyền hình Mẹ Rơm của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi sở hữu dàn diễn viên tài năng: diễn viên Thái Hòa, Ngọc Lan, Cao Minh Đạt, Minh Luân, Cao Thái Hà …

Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ nhiều khoảnh khắc xinh đẹp, tươi tắn khi tham gia phim Mẹ Rơm. Đặc biệt bên cạnh nữ diễn viên luôn có sự đồng hành của mẹ cô.

Hồng Loan được mẹ chăm sóc tại phim trường Mẹ Rơm - Ảnh 1.

“Gần như phim nào mẹ cũng đồng hành, nhưng phim Mẹ Rơm cực quá, ngày nào mẹ cũng đi quãng đường hơn 100 cây số, vượt đèo, lội suối để vào rừng… Tôi mệt và mẹ già cũng chết đuối. . sức mạnh. Dù vậy, mẹ tôi vẫn muốn đi cùng để tiện chăm sóc tôi. Tôi thích đi đây đi đó, trên đoàn phim gặp rất nhiều người, vui hơn ở nhà. Em cũng muốn có mẹ đi cùng vì hầu như không ai lo lắng, chăm sóc em chu đáo như mẹ “, Hồng Loan chia sẻ.

Một điểm thú vị khác mà nữ diễn viên chia sẻ trong phim là rất nhiều trang phục cô sử dụng đều được mượn từ chính mẹ đẻ của mình. Với bối cảnh thôn quê bình dị, bộ phim về gia đình mẹ Rơm chắc chắn sẽ đến gần hơn với khán giả. Phim dự kiến ​​sẽ lên sóng VTV vào cuối năm 2022.

Một số hình ảnh của Hồng Loan và đoàn phim tại Ninh Thuận:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.