Hơn 250 đơn vị tham gia triển lãm quốc tế về phòng cháy và chữa cháy 2022

Khám phá
Rate this post

(TBTCO) – Từ ngày 18 đến 20/8, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh), Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Bộ Công an) sẽ diễn ra “Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an toàn, bảo vệ, tòa nhà thông minh năm 2022 ”.

Triển lãm năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 18 đến 20/8), với quy mô 320 gian hàng, hơn 250 đơn vị giới thiệu sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, thiết bị ứng dụng. cho các khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, cao ốc, nhà thông minh … của các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu đến từ các quốc gia và khu vực: Anh, Ấn Độ, Úc, Bungari, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Mỹ , Hồng Kông, Ý, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam…

Hơn 250 đơn vị tham gia triển lãm quốc tế về phòng cháy và chữa cháy 2022
Hơn 250 đơn vị tham gia triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy và chữa cháy 2022. Ảnh: Nguyễn Mạnh

Đây là hoạt động thiết thực với việc ứng dụng công nghệ và vật liệu mới, là nơi kết nối các nhà khoa học, nhà sản xuất, nhà cung cấp trong nước với bạn bè quốc tế nhằm tăng cường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. , hợp tác phát triển trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Việt Nam.

Triển lãm cũng góp phần tạo điều kiện cho các đơn vị chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ và các doanh nghiệp trong nước tiếp cận các công nghệ, giải pháp, sản phẩm tiên tiến. các đối tác tiên tiến, hiện đại, có tiềm lực phục vụ trực tiếp công tác bảo đảm an ninh, an toàn, trật tự xã hội … hội nhập quốc tế, bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe, tài sản và bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được khám phá các dòng sản phẩm công nghệ đa dạng từ cách sử dụng đơn giản đến các giải pháp mới nhất về an ninh an toàn, phòng cháy và chữa cháy, tự động hóa tòa nhà và nhà thông minh. , thiết bị bảo vệ cá nhân…

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các hội nghị, hội thảo chuyên ngành: tọa đàm, tọa đàm quốc tế “Chuyển đổi số trong phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và các giải pháp khoa học – công nghệ phòng cháy, chữa cháy cho nhà siêu cao tầng, công trình với nhiều tầng hầm ”; Hội thảo “Bảo mật thông minh”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.