Học sinh tham gia vào môi trường giáo dục của Anh

Khám phá
Rate this post

GS. Tiến sĩ Rick Bennett – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên. Theo anh, đến với BUV, các bạn trẻ được học tập và phát triển cá nhân trong một không gian tràn ngập tinh thần Anh quốc và quốc tế. Hiện tại, một nhóm sinh viên của trường đang tham gia chuyến tham quan học tập (Study Tour) tại Vương quốc Anh. GS. Tiến sĩ Rick Bennett khẳng định những người trẻ có mặt tại sự kiện cũng sẽ có cơ hội tương tự.
Đồng thời, để giúp sinh viên trưởng thành toàn diện, BUV xây dựng môi trường học tập với 3 yếu tố quan trọng, bao gồm: chương trình đào tạo, bằng cấp của Anh Quốc; khuôn viên trường, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình Phát triển Cá nhân toàn diện. Theo đó, sinh viên được trang bị những kiến ​​thức, kỹ năng mềm cần thiết và được hỗ trợ các cơ hội thực tập, nghề nghiệp để sẵn sàng gia nhập thị trường lao động và xây dựng sự nghiệp trong tương lai.
Ngoài ra, nhà trường và đội ngũ giảng viên, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động ngoại khóa. Nếu có nguyện vọng mở thêm câu lạc bộ, sinh viên có thể gửi đơn đăng ký và nhận hỗ trợ từ BUV nếu đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.