Hoa hậu Thủy Tiên xây giếng nước sạch cho người dân Angola

Khám phá
Rate this post

Gần đây, Miss Grand International 2021 – Thủy Tiên đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về dự án thiện nguyện của mình tại Châu Phi.

Đây là một trong những điểm đến luôn nằm trong kế hoạch từ thiện của Thủy Tiên, sau khi có kế hoạch hoàn chỉnh, nàng hậu đã có những chia sẻ chân thành về dự án thiện nguyện này.

Đăng quang Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021)Hoa hậu Thùy Tiên gánh trên vai trọng trách lớn lao và niềm tin yêu của khán giả trong nước và quốc tế.

Trong sáu tháng nhiệm kỳ vừa qua, Hoa hậu Thủy Tiên luôn tranh thủ thời gian để thực hiện những chuyến thiện nguyện ý nghĩa.

Hoa hậu Thủy Tiên xây giếng nước sạch cho người dân Angola Ảnh 1

Hoa hậu Thủy Tiên. Ảnh: SV

Nàng hậu sinh năm 1998 đã không quản ngại vượt hàng nghìn km để trao sân chơi cho trẻ em miền núi Cao Bằng, sân chơi cho trẻ em hiếu học ở Củ Chi.

Ngoài ra, cô còn đóng góp vào quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, nhận nuôi trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của dịch COVID-19, v.v.

Hoa hậu Thủy Tiên xây giếng nước sạch cho người dân Angola Ảnh 2

Chuyến đi thiện nguyện của Thủy Tiên tại Việt Nam.

Tiếp tục hành trình thiện nguyện tại Angola, Hoa hậu Thủy Tiên chia sẻ:Tiến quyết định xây hai giếng nước sạch để tặng Ban Zamba, Bailundo, Huambo, Angola với mong muốn cải thiện cuộc sống cho tất cả các hộ dân sinh sống tại vùng đất này và hy vọng sẽ cung cấp đủ nước cho hơn 300 hộ dân sinh sống tại đây ”.

Được biết, đây là vùng đất khó ở Châu Phi. Làng Zamba vốn là vùng nông nghiệp nghèo nàn, nước sinh hoạt khan hiếm, thiếu thốn nên việc cung cấp cho cây trồng càng khó khăn hơn. Mật độ dân cư thưa thớt, hầu hết người dân chưa có điện, nước sạch, điều kiện sinh hoạt hạn chế.

Hoa hậu Thủy Tiên xây giếng nước sạch cho người dân Angola ảnh 3

Hình ảnh người dân ở Angola.

Từ bao đời nay, người dân nơi đây đã phải đối mặt với tình trạng vô cùng thiếu nước sinh hoạt, tắm giặt và thậm chí là ăn uống.

Trẻ em ở đây cũng không có điều kiện để phát triển bình thường như các nước khác. Vì vậy, Thủy Tiên mong rằng trong chuyến đi này sẽ giúp ích được cho người dân cũng như trẻ em ở Angola, cải thiện cuộc sống của tất cả các hộ gia đình đang sinh sống tại mảnh đất này.

Được biết, giữa tháng 7 năm nay, Thủy Tiên sẽ trực tiếp sang Angola để thử nước sạch, hoa hậu sẽ đến thăm các hộ gia đình cũng như trẻ em ở Ban Zamba.

Hoa hậu Thủy Tiên xây giếng nước sạch cho người dân Angola Ảnh 4

Một giếng nước đang được đào ở Angola.

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021 Tính đến nay, Thủy Tiên đã thực hiện rất nhiều dự án từ trong nước đến quốc tế. Đặc biệt trong chuyến du lịch Latinh, Thủy Tiên có cơ hội đến nhiều quốc gia ở Châu Mỹ, cô tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện tại những nơi mình đặt chân đến.

Trong những lần đi thiện nguyện, Hoa hậu Thủy Tiên không ngại lăn xả gánh quà cho các gia đình khó khăn và vui chơi cùng các em nhỏ. Chính vẻ đẹp tự nhiên và thái độ thân thiện đã giúp người đẹp Việt ghi điểm trong mắt công chúng.

Hoa hậu Thủy Tiên xây giếng nước sạch cho người dân Angola ảnh 5

Thủy Tiên trong những lần đi tình nguyện.

Chuyến thiện nguyện tại Angola lần này không còn đơn giản là sứ mệnh của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, mà còn là hình ảnh của những con người Việt Nam với trái tim nhân hậu và nghĩa tình.

Có thể nói, Thùy Tiên đã mang niềm tự hào của người Việt Nam đến với Angola, giúp nâng cao hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, hoa hậu cũng mong muốn được đi nhiều nước trên thế giới để giúp đỡ nhiều hơn nữa, lan tỏa yêu thương khắp nơi để hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu, đồng thời hiện thực hóa lời nói của mình. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.