Hoa hậu Thủy Tiên lên tiếng bức xúc trước nghi vấn sửa mặt

Khám phá
Rate this post

Bị nghi tiêm má baby, Thủy Tiên đã có màn đáp trả “vô cùng gay gắt”. Nhưng sự thật đằng sau là gì?

Mới đây, MXH xuất hiện một bài đăng khá thú vị liên quan đến Hoa hậu Thủy Tiên. Đó là ảnh chụp màn hình tương tác của đương kim Miss Grand International và một tài khoản trực tuyến.

Cụ thể, dưới bài đăng chia sẻ loạt ảnh mới của Thủy Tiên tại một sự kiện, cư dân mạng này đã để lại bình luận nghi ngờ tân hoa hậu đã can thiệp thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ.

“Cái mặt thật là độc ác. Em vừa đi tiêm má trẻ con hay sao?”, cư dân mạng đặt câu hỏi. Thấy vậy, Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả: “Bạn điên à?”.

Hoa hậu Thủy Tiên lên tiếng bức xúc trước nghi vấn sửa vòng 1
Phản ứng của Thủy Tiên khi bị nghi can thiệp thẩm mỹ.

Tương tác của Thủy Tiên và tài khoản trên mạng ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Bên cạnh sự bất ngờ trước phản ứng “quá khích” của nàng hậu, số khác lại cho rằng đây chỉ là một màn tương tác “vui vẻ” của Miss Grand Internaitonal.

Được biết, đây là bức ảnh chụp lại từ một bài đăng trong FC của Hoa hậu Thủy Tiên, cư dân mạng tương tác với nàng hậu thực chất là … một thành viên trong ê-kíp, chuyên gia trang điểm và cũng là bạn thân của cô. đừng bận tâm.

Hoa hậu Thủy Tiên lên tiếng bức xúc trước nghi vấn sửa vòng 2
Hoa hậu Thủy Tiên trong sự kiện mới đây.

Thùy Tiên sinh năm 1998, được biết đến khi lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời đoạt danh hiệu phụ Người đẹp nhân ái.

Ngày 4/12/2021, người đẹp khiến khán giả quê nhà bật khóc khi làm nên chiến thắng lịch sử tại Miss Grand International 2021, giúp Việt Nam có được chiếc vương miện đầu tiên.

Không chỉ được biết đến là người đẹp thông minh, khéo léo, Thủy Tiên còn được yêu mến bởi tính cách hóm hỉnh, “lầy lội”.

Các fan của nàng hậu cũng rất “vui tính”, thích chọc ghẹo, thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc hài hước, “khó đỡ” của cô để cùng nhau giải trí.

Hoa hậu Thủy Tiên lên tiếng bức xúc trước nghi vấn sửa vòng 3Hoa hậu Thủy Tiên bức xúc trước câu hỏi 4 sửa mặtHoa hậu Thủy Tiên bức xúc trước câu hỏi 5 sửa mặtHoa hậu Thủy Tiên bức xúc trước câu hỏi sửa mặt số 6Hoa hậu Thủy Tiên lên tiếng bức xúc trước nghi vấn sửa mặt 7 múi
Những hình ảnh “troll” Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 từ chính fanclub.

Nghe rõ
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.